Một lần nữa, thương hiệu cung ứng dịch vụ taxi điện cao cấp GSM lại gây chú ý khi tuyển tài xế cao cấp với mức lương tốt, đãi ngộ hấp dẫn.

Xem thêm:

Thông tin này được chính Công ty cổ phần Di chuyển xanh và thông minh (GSM) cung cấp. Và hiện đang gây bão tại nhiều group cộng đồng lái xe trên các nền tảng xã hội. Bởi đây là một cơ hội nghề nghiệp tiềm năng với mức lương cạnh tranh so với các hãng taxi truyền thống và taxi công nghệ khác.

Theo đó, hãng cho hay, khi tham gia tuyển dụng trở thành tài xế taxi cao cấp, các ứng viên có cơ hội nhận được mức thu nhập lên tới gần 15 triệu đồng. Trong đó bao gồm 9 triệu đồng lương cứng, 2 triệu thưởng chất lượng công việc cùng 2 triệu đồng hỗ trợ thời gian đầu (tối đa 6 tháng). Ngoài ra, tài xế còn được hưởng hoa hồng 20 – 25% trên tổng doanh thu, 500.000 đồng phụ cấp sau thời gian trải qua đào tạo tiếng Anh và đạt yêu cầu. 

Tài xế còn được hưởng các chế độ đãi ngộ khác như đóng bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ, tư vấn lộ trình phát triển rõ ràng. Đồng thời không bị áp dụng doanh số trong thời gian đầu hoạt động.

Tuy nhiên, để ứng tuyển, các ứng viên cần đáp ứng được các điều kiện về tuổi tác, chiều cao, sức khỏe, không sở hữu hình xăm lộ, lý lịch tư pháp rõ ràng và bằng lái. Với những tài xế thông thạo địa hình khu vực địa lý nội ngoại thành Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như có trên 2 năm kinh nghiệm lái ở các hãng taxi truyền thống, công nghệ sẽ được ưu tiên tuyển dụng.

Nhìn chung, ít đơn vị taxi truyền thống hay công nghệ nào sẵn sàng tung ra hàng loạt chương trình như GSM để thu hút ngành lái xe. Theo công bố của Viện Công nhân và Công đoàn trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, mức lương trung bình của các tài xế ô tô Việt Nam đang dao động khoảng 12 triệu đồng/tháng.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *