Việc tìm kiếm Gmail trên điện thoại của bạn sắp trở nên tốt hơn với những nâng cấp mà Google đang tiến hành cho ứng dụng này.

Xem thêm:

Hãng cho biết hiện đang sử dụng các mô hình học máy để tối ưu hóa chức năng tìm kiếm trong Gmail điện thoại di động. Tính năng mới này của gmail sẽ sử dụng những từ, cụm từ tìm kiếm cùng những yếu tố liên quan khác để sàng lọc kết quả tìm kiếm phù hợp nhất, phù hợp chặt chẽ với truy vấn tìm kiếm của người dùng. Các kết quả sẽ hiện thị ở đầu danh sách trong một phần dành riêng. Theo sau là tất cả những kết quả được sắp xếp theo các lần truy cập mới nhất. Từ đó cho phép người dùng tìm thấy những email hoặc tệp cụ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách sử dụng tính năng này vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần điều hướng đến thanh tim kiếm Gmail trên thiết bị di động và nhập từ khóa có liên quan. Sau đó Gmail sẽ trả về những kết quả phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của họ.

Tính năng này bắt đầu triển khai từ ngày 02/06/2023 cho một số nhóm người cụ thể. Sau đó sẽ tiếp tục mở rộng cho tất cả mọi người trong vài tuần tới. Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như người dùng sử dụng tài khoản Google cá nhân.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *