Hôm nay, một số hình ảnh báo chí của Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic mới được chia sẻ trên mạng, giúp cho chúng ta hình dung rõ nét hơn về thiết kế của bộ đôi này. 

Các bài viết liên quan:

Sắp tới đây, ngày 27/7 sẽ diễn ra sự kiện Unpacked của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt người dùng rất nhiều sản phẩm mới. Ngoài hai siêu phẩm Galaxy Z Fold5 và Z Flip5, công ty Hàn Quốc này cũng được dự đoán sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Watch6 series và Galaxy Tab S9. 

Dòng smartwatch này của Samsung trước đây đã từng bị rò rỉ bản vẽ CAD 3D trên mạng. Nếu đúng như bản vẽ đó, dòng smartwatch sắp tới của Samsung sẽ có chất liệu bằng kim loại với dây đeo silicon và móc cài từ tính. 

Theo hình ảnh trang tin WinFuture chia sẻ, Watch6 sẽ có 2 kích thước là 40mm và 44mm cùng 3 tùy chọn màu sắc: Đen, Kem và Bạc. Đối với dòng Watch6 Classic, smartwatch này sẽ được trang bị phiên bản 43mm và 47mm cùng 2 màu sắc cơ bản: Đen và Bạc. 

Ngoài ra, Samsung có lẽ cũng sẽ đáp ứng mong muốn của người dùng khi tiếp tục trang bị khung xoay bezel vật lý – một trong những đặc điểm được yêu thích bậc nhất của dòng Galaxy Watch này. 

Đối với dòng sản phẩm Galaxy Watch6 phiên bản tiêu chuẩn, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartwatch này sẽ được trang bị dây đeo có khóa chốt như bình thường. Tổng thể đồng hồ sẽ được làm mỏng và nhẹ hơn nhờ thiết kế viền mỏng hơn rõ rệt so với các phiên bản thế hệ trước. 

Dự kiến, dòng smartwatch sắp được ra mắt này vẫn sẽ được trang bị các tính năng về sức khỏe và thể dục với đa dạng tùy chọn hơn như đo nhịp tim và huyết áp, phân tích các thành phần trong cơ thể hay theo dõi giấc ngủ,… và cả tính năng sạc không dây 10W tương tự như thế hệ trước. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *