Không còn là tin đồn nữa, Samsung hôm nay đã chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2023. 

Các bài viết liên quan:

Từ lâu, một vài báo cáo rò rỉ đã cho biết sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tháng 7, với tin đồn công ty Hàn Quốc này sẽ trình làng Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy Watch6 hay Galaxy Tab 9. Hôm nay, Samsung đã đưa ra thông báo ngày tổ chức chính thức vào 18h ngày 26/7, đi cùng với đó là một teaser của Galaxy Z Flip5. 

Sau vài năm tổ chức sự kiện Unpacked trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay ông lớn này chính thức đưa sự kiện này trở về hình thức tổ chức trực tiếp như trước đó. Không những thế, Samsung còn có một chiến lược mới hoàn toàn cho sự kiện Unpacked của mình –  đó là mỗi năm tổ chức sự kiện ở một thành phố khác nhau để kết hợp thêm tính đậm đà bản sắc văn hóa vào các sản phẩm của mình. 

Galaxy Unpacked 2023 sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 26 tháng 7 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây cũng chính là thành phố có trụ sở chính của Samsung – Samsung Electronics. Dự kiến các phương tiện truyền thông sẽ đổ dồn sự chú ý tới thủ đô hoa lệ Seoul cho sự kiện này. 

Tuy nhiên, đáng tiếc là teaser ra mắt kèm với thông báo kia chỉ là hình ảnh một góc nhỏ của Galaxy Z Flip5 chứ không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì. Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện Galaxy Unpacked 2023 tại website chính thức của Samsung. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *