Samsung hiện đang làm việc trên nhiều dòng sản phẩm mới. Hai trong số các thiết bị này là dòng máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab A9 Plus.

Vào tháng 7, tại sự kiện Unpacked diễn ra tại Seoul, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã công bố về dòng Galaxy Tab S9. Có vẻ như không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cao cấp, Samsung dường như đang chuẩn bị để giới thiệu những chiếc máy tính bảng tầm trung và giá rẻ mới là Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab A9+, phù hợp với nhu cầu và giá tiền của người tiêu dùng. Theo nhiều báo cáo, chúng đã đạt được các chứng nhận quan trọng, gợi ý về việc sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. 

Xem thêm:

Hai tuần trước, Galaxy Tab A9 đã được phát hiện đạt chứng nhận FCC. Và theo thông tin rò rỉ mới nhất, máy tính bảng vừa xuất hiện vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận SafetyKorea trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận SafetyKorea. Hình ảnh thực tế được cung cấp cho thấy đây là một chiếc tablet mỏng nhẹ với số model SM-X115N có camera selfie đơn ở mặt trước. 

Trong khi đó, leaker Mukul Sharma đã đăng tải trên X tiết lộ rằng Galaxy Tab A9+ đã nhận được chứng nhận Bluetooth SIG và chứng nhận BIS của Ấn Độ. Danh sách Bluetooth SIG đã tiết lộ rằng máy tính bảng sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.1. Đặc biệt, Galaxy Tab A9+ đã xuất hiện trên các trang web với số kiểu máy khác nhau. Do đó, có thể thiết bị sẽ xuất hiện với nhiều biến thể khác nhau cho từng thị trường riêng. Ngoài ra, máy tính bảng cũng đã xuất hiện trên Geekbench với một số thông tin về thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy Tab A9 và Galaxy Tab A9+

Galaxy Tab A9 sẽ có kích thước 210.7 x 124.7 mm, màn hình 8,7 inch. Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.100 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15 W. Tablet sẽ chạy hệ điều hành Android 13, hỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi 5, LTE, GPS. Tab A9 sẽ có một camera phía sau, khe thẻ nhớ microSD, giắc cắm tai nghe và USB Type – C. 

Với Tab A9+ được cho là sẽ sử dụng chipset SoC Snapdragon 695 đi kèm GPU Adreno 619. Máy tính bảng có RAM lên tới 4GB, chạy trên hệ điều hành Android 13 trên giao diện người dùng One UI 5.1

Dự kiến, hai chiếc máy tính bảng này có thể sẽ được Samsung ra mắt cùng với Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Tab S9 FE+ vào cuối năm nay. Hãy theo dõi Chia sẻ Tech để sớm nhận thêm các thông tin cập nhật về dòng Galaxy Tab A9 nhé.

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *