Chỉ sau gần 3 tuần ra mắt, Samsung đã cho ra mắt bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho dòng điện thoại siêu phẩm Galaxy S23 series.

Các bài viết liên quan:

Vào thứ Sáu ngày 17 tháng 2, Samsung đã chính thức giao đến tay khách hàng “ứng cử viên nặng ký” cho danh hiệu chiếc điện thoại tốt nhất qua các cửa hàng bán lẻ và giao hàng trực tuyến. 

Nhìn chung, Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà đánh giá trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chính vì vẫn còn một số lỗi nhỏ trong phần mềm, Samsung đã ngay lập tức cho ra mắt bản cập nhật phần mềm nhỏ cho người dùng ở một số thị trường. 

Phần mềm chủ yếu được triển khai tại các quốc gia châu Âu như Đức, Ba Lan và Vương quốc Anh. Việc triển khai cập nhật phần mềm ở các thiết bị sử dụng các nhà mạng đã mở khóa cũng có thể đã bắt đầu ở Hoa Kỳ.

Bản cập nhật này có dung lượng gần 600MB, có số model “S91xBXXU1AWBD”, chủ yếu cải thiện khả năng bảo mật và hiệu suất của điện thoại. Hiện nay, Chiasetech cũng như nhiều người dùng khác chưa biết chính xác bản cập nhật này bao gồm cụ thể những tính năng mới nào.

Tuy nhiên, sau khi Samsung cho triển khai bản cập nhật ra nhiều khu vực hơn, chúng ta có thể nhanh chóng tìm hiểu về những thay đổi và cải tiến của chúng. 

Đối với những người dùng Galaxy S23 tại khu vực khác ngoài châu Âu, phần mềm được cài đặt sẵn trên các “siêu phẩm” mới nhất của Samsung đem lại cảm giác khá ổn định và mượt, mặc dù vẫn tồn tại một số lỗi và trục trặc nhỏ, luôn là một phần của trải nghiệm người dùng đầu tiên như thường lệ. 

Samsung Galaxy S23 series sẽ có bốn bản cập nhật hệ điều hành Android trong tương lai. Hiện tại dòng sản phẩm này đang sử dụng One UI 5.1 chạy trên nền Android 13, dự kiến sẽ được cập nhật lên Android 17 trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *