Duolingo mới đây đã thông báo sắp tới sẽ ra mắt Duolingo Max với trợ lý ảo AI do GPT-4 cung cấp. 

Các bài viết liên quan

Mới đây, Duolingo sẽ cho ra mắt cấp đăng ký “Max” với các công nghệ GPT-4 hỗ trợ bởi OpenAI, tiêu biểu là hai tính năng mới có tên là “Roleplay” (Nhập vai) và “Explain My Answer” (Giải thích cho câu trả lời của tôi). 

Duolingo Max dự kiến sẽ có những tính năng tương tự như Super Duolingo với không quảng cáo, lượng trái tim không giới hạn hay thi vượt kỹ năng không giới hạn số lần. 

Đối với tính năng Roleplay (Nhập vai), Duolingo sẽ mở ra một chatbot AI cho phép người dùng thực hành các kỹ năng hội thoại với các nhân vật trong ứng dụng. Chatbot AI này có thể phản hồi và tương tác với bạn nhờ GPT-4 trong nhiều tình huống khác nhau. Sau đó AI sẽ cung cấp cho bạn nhận xét về độ chính xác và độ phức tạp của câu trả lời cũng như các mẹo cho các cuộc trò chuyện trong tương lai. 

Tính năng Explain My Answer (Giải thích cho câu trả lời của tôi) giúp người dùng tìm hiểu kỹ hơn về câu trả lời của họ trong bài học đó bất kể trả lời đúng hay sai. Người dùng có thể nhấn tham gia trò chuyện với Duo nhằm nhận được lời giải thích tại sao đáp án của họ là đúng hay sai hoặc yêu cầu cung cấp thêm ví dụ để làm rõ. 

Hiện các tính năng này đang được con người kiểm duyệt, Duolingo chia sẻ, nhằm đảm bảo tính chính xác trong các câu trả lời. Duolingo Max đang được chạy thử nghiệm trên hệ điều hành iOS, dự kiến sẽ có giá khoảng $29.99/ tháng (~707,000 VND) và $167.99/ năm (~3,961,000 VND). 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *