Bạn đang thực hiện một cuộc gọi quan trọng và bạn muốn ghi âm lại nó. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm cách nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Vậy hãy cùng Chia Sẻ Tech tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí cực đơn giản và nhanh chóng nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

Ghi âm cuộc gọi bằng Google Voice.
Ghi âm cuộc gọi bằng Google Voice.

Đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone. Theo đó, ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư, một số điện thoại miễn phí cho bạn và chức năng hộp thư thoại miễn phí. Cách thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice như sau:

 • Bước 1: Mở “Settings” >> Bật chế độ “Incoming Call Options”.
 • Bước 2: Truy cập vào “Google Voice” theo đường dẫn .
 • Bước 3: Ấn chọn phím 4 để quá trình ghi âm cuộc gọi được bắt đầu. Lập tức, một thông báo đang ghi âm sẽ được hệ thống tự động phát đi cho cả 2 thiết bị. Bên cạnh đó, bạn có thể ẩn phím 4 để tắt tính năng ghi âm trong lúc trò chuyện.

Lưu ý: Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là việc ghi âm này không được thực hiện trên iPhone của bạn mà diễn ra trên server của Google. Chính vì vậy, bạn không thể thực hiện việc ghi âm cuộc gọi đến. Cùng với đó, cả 2 thiết bị đều biết tới việc cuộc gọi đang được ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Ghi âm

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng Ghi âm.
Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng Ghi âm.

Các bước ghi âm cuộc gọi trên iPhone cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, tìm và mở ứng dụng biểu tượng “Phone” trên thiết bị iPhone của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy nhập số điện thoại của người mà bạn muốn gọi hoặc chọn số liên lạc đã được lưu trong danh bạ.
 • Bước 3: Khi cuộc gọi diễn ra, bạn sẽ thấy biểu tượng “+” xuất hiện trên màn hình. Việc bạn cần làm lúc này là nhấp vào biểu tượng này để quá trình ghi âm cuộc gọi được bắt đầu. 
 • Bước 4: Cuộc trò chuyện kết thúc, đừng hãy nhấn nút “Dừng” để kết thúc ghi âm.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn đừng quên nhấp vào nút “Lưu” để lưu file ghi âm vừa thực hiện vào iPhone là được.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail.
Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail.

Bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi bằng tính năng có sẵn trên iPhone của mình. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng “Voicemail” trên iPhone > Nhấn vào biểu tượng “Thư thoại”. Một thông báo yêu cần bạn thiết lập trước khi sử dụng sẽ nhanh chóng hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Set Up” để bắt đầu.
 • Bước 2: Tiến hành tạo mật khẩu và nhập 2 lần để xác minh sau đó nhấn vào nút “Done” (Xong) để quá trình đăng ký tài khoản được hoàn tất. 
 • Bước 3: Giờ thì quay lại ứng dụng “Phone” và ghi lời chào mình muốn gửi hoặc chọn Default (Mặc định) để sử dụng tin nhắn thư thoại mặc định của nhà cung cấp dịch vụ.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng thứ 3

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụng ghi âm bên ngoài. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng.

TapeACall Pro

TapeACall Pro
TapeACall Pro

Đây có lẽ là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này, việc ghi âm cuộc gọi trở nên khá đơn giản. Khi gọi điện, bạn chỉ cần nhấn vào nút ghi âm, ứng dụng sẽ tạo cuộc gọi hội nghị 3 chiều. Trong đó, đường dây thứ ba được sử dụng để ghi âm cuộc gọi.

Call Recorder – Int Call

Call Recorder - Int Call
Call Recorder – Int Call

Call Recorder – Int Call là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn như ghi âm cuộc gọi 2 chiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống các cuộc gọi đã ghi âm và chia sẻ chúng qua email hoặc các ứng dụng khác.

Rev Call Recorder

Rev Call Recorder
Rev Call Recorder

Rev Call Recorder là một trình cuộc gọi ghi âm miễn phí vô cùng tuyệt vời. Các bản ghi âm có chất lượng cao, bạn nhận được bản ghi âm 2 chiều. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể ghi âm cả cuộc gọi đi lẫn cuộc gọi đến. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ghi âm ngoài

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khi âm hoặc một chiếc điện thoại khác để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đặt điện thoại gần miệng hoặc mở loa ngoài trong khi trò chuyện để chất lượng âm thanh thu được to rõ hơn. 

Sử dụng máy ghi âm để ghi âm cuộc gọi.
Sử dụng máy ghi âm để ghi âm cuộc gọi.

Những điều cần lưu ý khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Để đảm bảo việc ghi âm diễn ra thuận lợi, khi sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Cần thông báo cho người khác biết cuộc gọi sẽ được tiến hành ghi âm.
 • Chỉ nên sử dụng tính năng ghi âm đối với những trường hợp cần thiết và được sự đồng ý của các bên tham gia cuộc gọi.
 • Tuân thủ các quy định pháp luật về ghi âm cuộc gọi tại địa phương mà bạn đang sinh sống..

Cách xử lý sự cố khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone.
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Việc xảy ra sự cố khi ghi âm cuộc gọi trên iPhone là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn không may gặp phải sự cố thì hãy thử thực hiện các giải pháp sau:

 • Kiểm tra tính năng ghi âm trên iPhone đã được kích hoạt chưa?
 • Đảm bảo thiết bị của bạn có đủ dung lượng trống để lưu file ghi âm.
 • Khởi động lại thiết bị và thử lại.
 • Trường hợp nếu bạn đã thử những cách trên mà vẫn không thành công, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được cách ghi âm các cuộc gọi trên iPhone phù hợp. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác về tin công nghệ của Chia Sẻ Tech để cập nhật nhiều tin tức hay và bổ ích khác nhé.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1.

Xem thêm:

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *