Phiên bản tầm trung giá tốt này của S23 có thể được ra mắt vào quý 4 năm nay, theo nhiều thông tin rò rỉ cho hay.

Xem thêm:

Trong năm ngoái, do tình trạng thiếu chip toàn cầu, Samsung đã không ra mắt phiên bản điện thoại tầm trung Galaxy S22 FE. Nhưng trong năm nay, theo SamMobile, hãng đang tích cực phát triển Samsung Galaxy S23 FE để có thể sớm ra mắt dòng máy này vào cuối năm nay sau gần 2 năm kể từ lần ra mắt trước của những chiếc điện thoại S21 FE.

Nguồn tin cho hay, Galaxy S23 FE được cung cấp sức mạnh độc quyền bởi bộ vi xử lý Exynos 2200. Đây là con chip đã được sử dụng cho điện thoại Galaxy S22 từ năm 2021 tại một số quốc gia trên thế giới. 

Một số thông số kỹ thuật khác của Galaxy S23 FE như RAM 6GB hoặc 8GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB, dung lượng pin 4.500mAh, có thể sạc nhanh 25W. Camera chính 50MP tương tự với mẫu S23 tiêu chuẩn, đây là bước nhảy vọt về chất lượng hình ảnh của dòng điện thoại này.

Ngoài ra, người sử dụng có thể nhận được nhiều tính năng tốt nhất ở các mẫu điện thoại hàng đầu với chiếc điện thoại tầm trung này. Về giá bán, một số nguồn tin cho rằng, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại này với giá khoảng 599 USD (tầm 14 triệu đồng).

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về Galaxy S23 FE. Hãy follow Chia Sẻ Tech để có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin mới về chiếc điện thoại này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *