Trong buổi lễ trao giải Oscar 2023 vào sáng nay (theo giờ Việt Nam), Disney đã tung trailer chính thức cho Live-action “Nàng Tiên Cá”.

Xem thêm:

“Nàng tiên cá” (The Little Mermaid) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại nhạc kịch xen lẫn phiêu lưu kỳ ảo được nhà chuột Disney sản xuất. Tác phẩm được đạo diễn Rob Marshall cầm trịch và đồng sản xuất. Phần kịch bản được chắp bút bởi 2 biên kịch có tiếng, từng được đề cử giải Oscar là David Magee và Jane Goldman. 

Các diễn viên tham gia chính trong bộ film bao gồm gồm Halle Bailey (vai Ariel), Jonah Hauer-King (vai hoàng tử Eric), Melissa McCarthy (vai phù thủy bạch tuộc Ursula), Art Malik (cận thần hoàng tử), Noma Dumezweni (nữ hoàng vương quốc Atlantica, nhân vật mới trong phiên bản chuyển thể), Javier Bardem (vua thủy tề Triton), Daveed Diggs (lồng tiếng cho cua Sebastian), Jacob Tremblay (lồng tiếng cho cá nhiệt đới Flounder), Awkwafina (lồng tiếng cho chú chim lặn Scuttle) cùng nhiều diễn viên khác.

Theo đó, trailer chính thức của “Nàng Tiên Cá” có độ dài 2 phút 20 giây. Nó được giới thiệu bởi Halle Bailey và bạn diễn Melissa McCarthy.

Với đoạn giới thiệu chính thức này đã mang tới cho người xem cái nhìn điện ảnh về thế giới của nàng tiên cá Ariel và các nhân vật xung quanh cô ấy. Từ cuộc sống vui tươi tại vương quốc tuyệt vời ở dưới đại dương xanh thẳm đến cuộc sống mới đầy trải nghiệm trên đất liền.

Liệu với phiên bản Live-action đầy phá cách này, Disney có gặt hái được những thành công ngoài mong đợi hay không? Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đợi đến ngày phim sẽ ra rạp trên toàn quốc nhé.

Dự kiến Live-action “Nàng tiên cá” sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 5 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *