Sony chính thức xuất xưởng phiên bản làm mới cho điện thoại Xperia 10 V vào giữa tháng 6 này.

Xem thêm: 

Điện thoại 10 series tầm trung của Sony đã được làm mới dưới dạng Xperia 10 Mark V. Xperia 10 Mark V vẫn duy trì ý tưởng cốt lõi là cung cấp một package gọn gàng với giá cả phải chăng trong khi thêm các tính năng tinh chỉnh ở một số chỗ.

Cho những người dùng chưa biết, Xperia 10 V hiện đang là điện thoại thông minh 5G nhẹ nhất thế giới với pin 5.000mAh mà chỉ 159g và Sony đã thực sự giảm tiếp một hoặc hai gram cho phiên bản mới so với người tiền nhiệm.

Vỏ máy làm bằng polycarbonate chắc chắn là một yếu tố rất lớn để có thể đạt được một hình thức nhỏ gọn đến như vậy. Ngoài ra, màn hình OLED có kích thước 6.1 inch, độ phân giải Full HD+. Nói về màn hình, Sony nói rằng nó sáng gấp 1,5 lần màn hình của Xperia 10 IV. Tuy nhiên, khá tiếc, tốc độ làm mới vẫn là 60Hz. Bệnh cạnh đó, nó vẫn duy trì tỷ lệ khung hình 21 : 9 và không có notch hay cutout.

Hệ thống camera được nâng cấp với cảm biến hình ảnh mới dưới ống kính chính 26mm, lớn hơn 1,6 lần so với cảm biến bên trong phiên bản trước đó. Thiết bị còn một camera siêu rộng 16mm và một ống kính telephoto/chân dung 54mm.

Sony quyết định vẫn sử dụng Snapdragon 695 5G, điều này hơi thất vọng nhưng sẽ dẫn đến sức chịu đựng tuyệt vời và có thể là đạt kỷ lục về thời lượng pin mới. Điện thoại đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng bạn có thể mở rộng tối đa 1TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về mặt âm thanh cũng đã được cải thiện, Xperia 10 V hiện có thể thiết lập âm thanh nổi với loa âm thanh kép phía trước, một điều đáng ngạc nhiên đối với một thiết bị ở phân khúc giá này. Một tính năng âm thanh thú vị khác là sự hiện diện của giắc âm thanh 3.5mm, cùng với hỗ trợ LDAC cho âm thanh hi-res nếu bạn muốn sử dụng không dây.

Điều ấn tượng về điện thoại nhỏ gọn này chính là giá. Thiết bị này sẽ có 4 tùy chọn màu: Lavender, Sage Green, White và Black. Từ giữa tháng 6 năm nay, Sony sẽ chính thức mở bán với giá €449/£399 (mức giá chưa đến 12 triệu đồng).

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *