Người dùng Twitter trên thế giới hiện đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Twitter Blue.

Mới đây, Twitter đã xác nhận rằng dịch vụ Twitter Blue đã chính thức có mặt trên toàn thế giới cho người dùng nền tảng xã hội này đăng ký. Mức giá cho dịch vụ này là 8$ mỗi tháng khi đăng ký trực tiếp và 11$ nếu đăng ký qua ứng dụng iOS và Android. 

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được những đặc quyền dành riêng cho Twitter Blue như tweet 4000 ký tự, hỗ trợ đăng đoạn video thời lượng dài hơn, chỉnh sửa các tweet đã đăng, ưu tiên trong các câu trả lời, đề cập và tìm kiếm, bảo mật 2 yếu tố bằng SMS… cùng những đặc quyền hữu ích khác.

Trong khi đó, với các quan chức và tổ chức chính phủ, khi đăng ký Twitter Blue sẽ sở hữu dấu kiểm màu xám xác thực là tài khoản chính thức. Tuy nhiên với các cá nhân sẽ phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe để được sở hữu huy hiệu dấu kiểm này. Họ phải sử dụng ID chính phủ hoặc địa chỉ email hợp lệ, cũng như mô tả vị trí và chức năng của họ trong các cơ quan, tổ chức nhà nước. Ngoài ra, các tập đoàn, doanh nghiệp sẽ sở hữu dấu kiểm màu vàng khi đăng ký dịch vụ.

Việc triển khai đăng ký Twitter Blue trên toàn cầu là điều cần thiết để thúc đẩy mức độ phổ biến của dịch vụ này. Được biết, giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk có kỳ vọng một nửa doanh thu của hãng sẽ đến từ việc đăng ký Twitter Blue. 

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *