Mặc dù đã là một thương hiệu, series game có tuổi đời hơn 20 năm, thế nhưng Diablo lúc nào cũng là cái tên nhận được vô số sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt là với Diablo 4, một dự án đã được Blizzard công bố từ cách đây 3 năm, nhưng phải tới gần đây mới chính thức ấn định ngày ra mắt.

Diablo 4 được cho là sẽ phát hành vào tháng 4.2023 và việc đặt mua trước cho trò chơi sẽ mở vào tháng 12, thông tin được tuyên bố bởi Window’s Central. Ngoài ra, những người đã đặt mua trước sẽ được cung cấp quyền truy cập sớm vào phiên bản beta có thể ra mắt vào tháng 2.2023 (sẽ được thông báo vào sự kiện The Game Awards).

Trong đoạn giới thiệu, Diablo 4 cũng đã mang tới những hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Lấy bối cảnh từ trận chiến cổ xưa giữa thiện và ác, đồng thời mang tính tiếp nối câu truyện mà trò chơi đã trình bày tại lễ khai mạc BlizzCon 2019. Vẫn là cuộc chiến giữa Tyrael – thiên thần đại diện cho cái thiện và Lilith – lãnh chúa của loài quỷ, Diablo 4 đã mang tới những cảm xúc cực kỳ ấn tượng cho người xem The Game Awards 2022.

Diablo 4 sẽ ra mắt đồng thời trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi sẽ có giá 70$, trong khi phiên bản Ultimate sẽ có giá 100$. Tùy theo mỗi phiên bản, Blizzard sẽ cung cấp các quyền lợi khác nhau cho người chơi, trong đó bao gồm cả quyền truy cập sớm trước vài ngày cùng những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *