Dell vừa mới ra mắt màn hình UltraSharp 49 Curved USB-C Hub Monitor với thiết kế vô cực đa nhiệm vô cùng tiện dụng Màn hình này được chia thành hai màn hình 27 inch hiển thị song song trên cùng một màn hình 32:9.

Màn hình Dell UltraSharp 49 là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà giao dịch, kỹ sư và chuyên viên dữ liệu với độ phân giải 5120 x 1440 và khả năng hiển thị màu sắc chính xác lên đến 100% sRGB, DCI-P3 98%, Display P3 98%. Độ tương phản của màn hình cũng được cải thiện lên tới 2000:1 so với các màn hình IPS thông thường.

Với 60Hz tốc độ làm mới, Dell UltraSharp 49 phù hợp cho các tác vụ thông thường và sản xuất, nhưng không phù hợp cho các game thủ đòi hỏi tốc độ làm mới cao hơn.

Dell UltraSharp 49 còn có thiết kế với nhiều cổng kết nối, bao gồm cổng USB-C, cổng Ethernet và các cổng USB-A và USB-C để kết nối các thiết bị khác với máy tính của bạn.

Màn hình Dell UltraSharp 49 còn được trang bị chức năng giảm ánh sáng xanh để giảm thiểu căng thẳng mắt, cùng với màn hình vô cực và độ cong của màn hình giúp giảm thiểu căng thẳng khi sử dụng trong thời gian dài.

Dell UltraSharp 49 hiện đã được niêm yết trên trang web của Dell với giá $ 2,000 và dự kiến sẽ có mặt vào ngày 27 tháng 3 năm 2023. Để đảm bảo bạn đặt mua đúng sản phẩm, hãy kiểm tra mã sản phẩm trước khi đặt hàng.

Với thiết kế độc đáo và khả năng đa nhiệm tiện dụng, Dell UltraSharp 49 là một lựa chọn tốt cho những ai cần một màn hình đa nhiệm lớn với chất lượng cao và hiệu suất ấn tượng.

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *