Apple mới đây đã phát hành bản Beta thứ ba của macOS Ventura 13.5 cho các nhà phát triển để thử nghiệm, chỉ hai tuần sau khi phát hành bản beta thứ hai.

Xem thêm: 

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta thông qua Trung tâm nhà phát triển của Apple và với những thiết bị có cấu hình phù hợp đã được cài đặt, các bản beta có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.

Không có tính năng đáng chú ý nào được tìm thấy trong bản beta đầu tiên của macOS 13.5, vì vậy vẫn chưa rõ những gì mới sẽ có trong bản cập nhật. iOS 16.6 đặt nền tảng cho Xác minh khóa liên hệ iMessage, vì vậy nếu tính năng đó cuối cùng ra mắt trong bản cập nhật iOS 16.6, thì Xác minh khóa liên hệ iMessage cũng sẽ được đưa vào ‌macOS Ventura‌ 13.5 vì đây là cài đặt đa nền tảng.

Với macOS Sonoma hiện đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu này, công việc của Apple trên macOS 13 sẽ sớm kết thúc. Và macOS 13.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho ‌macOS Ventura‌.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *