Giờ đây, các mẫu iPhone 15 đã chính thức có cổng sạc USB-C thay vì cổng Lightning, do đó, ‌iPhone 15‌ có thể được dùng để sạc trực tiếp cho AirPods hoặc Apple Watch.

Xem thêm:

Apple đã nhấn mạnh chức năng mới trong thông báo về iPhone 15 Pro và điều này rất hợp lý vì máy Mac USB-C có thể được sử dụng để sạc AirPods và Apple Watch, nhưng nó mới lạ vì chúng ta vốn không quen với việc sạc những phụ kiện khác bằng ‌nguồn điện từ iPhone‌.

Nếu AirPods hoặc Apple Watch của bạn hết pin trong khi bạn không có bộ sạc, bạn có thể sử dụng pin của ‌iPhone‌ để bổ sung thêm một chút năng lượng, điều này rất tiện lợi và tăng tính tương hỗ trong hệ sinh thái Apple.

USB-C mang đến những tiện ích khác, chẳng hạn như khả năng sử dụng cùng một cáp sạc cho máy Mac, iPad, iPhone cũng như các phụ kiện USB-C khác. Trên các mẫu iPhone 15 Pro, nó cũng mang lại tốc độ truyền dữ liệu với USB 3 nhanh hơn lên tới 10Gb/s, miễn là bạn sử dụng đúng loại cáp. Các mẫu ‌iPhone 15‌/15 Plus bị giới hạn ở tốc độ sạc USB 2, giống như cổng Lighting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *