Giới công nghệ lại chuẩn bị đón chào một mẫu điện thoại mới được đánh giá “siêu bền”, Nokia XR30.

Xem thêm:

Hai năm sau khi ra mắt điện thoại Nokia XR20, người yêu công nghệ mới được tiết lộ về thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại này. Theo WinFuture, người kế nhiệm tiếp theo được đặt tên là Nokia XR30. Chuyên trang này cũng tiết lộ nhiều hình ảnh được cho là của Nokia XR30 với hai tùy chọn màu đên và màu xanh lá.

Dựa theo những hình ảnh này, thiết kế của XR30 thay đổi một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Thiết bị lần này của Nokia làm bằng lớp vỏ nhựa cứng, màn hình có thiết kế camera selfie kiểu “đục lỗ” đang thịnh hành gần đây.

Trang tin này cũng dự đoán phiên bản lần này sẽ có khả năng chống nước và bụi IP68 cùng chứng nhận quân sự MIL-STD-810H giống đời tiền nhiệm.

Các nút bấm đều được đặt ở cạnh máy, bao gồm nút nguồn/quét vân tay, nút âm lượng được đặt ở cạnh phải. Cạnh trái cũng có thêm một nút bấm nữa có thể được lập trình.

Bộ camera chính sẽ có 2 loại ống kính, camera chính 64MP và camera góc siêu rộng 8MP. Camera selfe dạng “đục lỗ” sẽ có độ phân giải 16MP.

Cũng theo nhiều nguồn tin, Nokia XR30 sẽ được công bố với dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Viên pin được sử dụng là pin 4,600mAh hỗ trợ sạc 33W.

Mức giá được dự đoán khi mở bán sẽ rơi vào khoảng 499 USD (khoảng 11,7 triệu đồng).

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *