Các fan hâm mộ của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Việt Nam đã háo hức sẵn sàng tham gia vào sự kiện âm nhạc đặc biệt The Eras Tour dự kiến sẽ công chiếu rạp toàn quốc từ 3/11. Để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho hành trình âm nhạc này, Chia Sẻ Tech sẽ gợi ý cho Swifties một số điều cần chuẩn bị trước khi “hòa mình” vào đêm nhạc có “1-0-2” của công chúa nhạc đồng quê nhé!

Xem thêm:

1. Quan trọng nhất săn vé, chọn ngày hoàng đạo, không vướng bận deadlines

Vé đã chính thức mở bán và nhận đặt trước từ 27/10 trên các hệ thống rạp toàn quốc. Bạn hãy cân nhắc chọn khung giờ xem phim phù hợp với bản thân nhất. Dưới đây là lịch chiếu tại cụm rạp CGV duy nhất tháng 11/2023, bộ phim sẽ chỉ chiếu vào cuối tuần từ thứ 6 đến hết chủ nhật.

2. Học thuộc các bài hát trong setlist diễn, học fan chants

Sẽ không thể nào có trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn khi lại có bài hát mình chưa từng nghe, không biết cách hát như nào. Vì vậy, nếu có thời gian, hãy mở setlist bài hát trong tour diễn và nghe trước cho ngấm dần nha. “Mưa dầm thấm lâu” mà ^^

Bạn có thể tìm trọn bộ bài hát trong setlist diễn của “rắn chúa” trong Spotify hoặc trên Youtube. Chia Sẻ Tech sẽ để đường link bên dưới cho bạn tiện truy cập nhé.

Danh sách bài hát trong phim:

Spotify: https://spotify.link/EITJZVGv8Db

YouTube: Link playlist kèm lyrics

3. Lựa chọn trang phục xinh đẹp, thoải mái nhất để đi xem The Eras Tour

Đây là phần nên có để khuấy động không khí cho giống concert thực thụ nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua trang phục thiết kế hình Taylor Swift hoặc kỳ công tự tay làm trang phục cho riêng mình cũng là một điểm cộng vô cùng lớn.

4. Phụ kiện đi kèm

Friendship Bracelets (Vòng tay tình bạn) trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi hòa nhạc của chuyến lưu diễn The Eras Tour khi người hâm mộ trao đổi với nhau vòng tình bạn tự làm tại gia. Điều này tạo nên tính liên kết, gắn bó trong cộng đồng fan Taylor Swift nói chung và thể hiện tình đoàn kết giữa những người đi xem concert. Bạn có thể chuẩn bị tại nhà và mang tới rạp phim trao đổi cùng với mọi người. Biết đâu, bạn cũng là người được tặng thì sao.

Số 13 là biểu tượng may mắn của nữ ca sĩ Taylor Swift, do đó, bạn có thể dán sticker hình số 13 hoặc dùng bút dạ để tự vẽ số 13 màu sắc lên tay hoặc bất kỳ chỗ nào bạn muốn để tạo cảm giác bạn đang đi concert thực sự nhé.

5. Tìm hội “cùng thuyền”

Sẽ không thể nào có trải nghiệm vui vẻ nhất nếu thiếu đi hội chị em cùng hâm mộ nữ ca sĩ phải không nào? Vì vậy, hãy rủ ngay đứa bạn của bạn đi xem cùng để cùng nhau hò hét mà không cảm thấy ngại hay “quê” nha. Bạn cũng không cần lo lắng nếu đi một mình vì tất cả mọi người đi xem phim đều trong tâm thế sẵn sàng hò hét cùng bạn mà. Tại sao không chứ ^^

Taylor Swift: The Eras Tour sẽ công chiếu trên toàn quốc từ 3/11. Bộ phim có thời lượng 2 giờ 45 phút, cũng khá dài, nên bạn cũng hạn chế uống quá nhiều nước để không bỏ lỡ bất cứ phút giây vui vẻ nào tại rạp nhé!

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *