Haval H6 Giảm Gần 300 Triệu Đồng, Sát Giá Mazda CX-5

Sau hai tháng kể từ khi mẫu xe Trung Quốc – Haval H6 ra mắt thị trường Việt Nam, giá của nó đã liên tục giảm, chỉ còn cách biệt khoảng 50 triệu đồng so với Mazda CX-5.

Haval H6 đã thu hút sự chú ý tại Việt Nam vì mức giá khởi điểm cao ngất ngưởng lên đến 1,1 tỷ đồng. Sau hai tháng có mặt trên thị trường và sự tiêu thụ không nhiệt tình, rõ ràng chiến lược định giá này đang gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi với mức giá 1,1 tỷ đồng, người mua tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu uy tín khác.

Mới đây, nhân viên bán hàng tại các đại lý Haval đã tạo ra sự bất ngờ khi giảm giá trực tiếp và khuyến mãi gần 300 triệu đồng cho mẫu xe H6. Trong đó, giá niêm yết 1,096 tỷ đồng đã được giảm trực tiếp 244 triệu đồng, giảm còn 852 triệu đồng, kèm theo gói dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng trị giá 50 triệu đồng cùng với các ưu đãi khác từ đại lý.

Mặc dù được giảm giá mạnh, nhưng vì Haval H6 là một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc, nên nó không được hưởng mức giảm thuế trước bạ. Các khoản thuế này được tính dựa trên giá công bố, nên giá lăn bánh của Haval H6 vẫn còn khoảng 1 tỷ đồng.

Mức giá hiện tại của Haval H6 đặt nó ngang bằng với các phiên bản cao cấp của nhiều mẫu cùng phân khúc. Tuy nhiên, nó vẫn đắt hơn một số phiên bản tiêu chuẩn của Mazda CX-5, Hyundai Tucson hoặc Kia Sportage. Ưu điểm của Haval H6 nằm ở hệ thống truyền động hybrid (xăng-điện), giúp tiết kiệm nhiên liệu khoảng 3.5 lit/100 km theo công bố từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn một mẫu xe của thương hiệu mới, đặc biệt là xe Trung Quốc.

Tin tức khác:

Chuyên gia về Microsoft Surface

Với bề dày kinh nghiệm ấn tượng trong ngành kinh doanh máy tính, Vũ Văn Long không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kiến thức về máy tính Windows nói chung và máy tính Surface nói riêng.

Bên cạnh đó, Long cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực xe hơi, dành nhiều thời gian để đánh giá chi tiết từng dòng xe và cập những tin tức xe mới nhất trong ngày.

Thông tin liên hệ

Telegram: 0796696666
Email: vuvanlong@dangvu.vn
Facebook: Long Vũ Văn

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *