MG Cyberster là một mẫu xe điện độc đáo với 3 phiên bản khác nhau. Phiên bản thấp nhất trang bị pin 64 kWh, cho phạm vi hoạt động lên đến 501 km và sử dụng động cơ điện cỡ 314 mã lực ở cầu sau. Phiên bản trung cấp dùng pin 77 kWh, cho phép vận hành trong khoảng cách 680 km và sử dụng động cơ điện 340 mã lực cũng ở cầu sau.

Xem thêm:

Phiên bản cao cấp nhất sử dụng pin 77 kWh, tuy nhiên, tầm vận hành giới hạn chỉ trong khoảng 520 km do phải cung cấp năng lượng cho cả hai động cơ điện ở cầu trước và cầu sau, tổng công suất đạt 544 mã lực. Xe này có thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ dưới 3 giây.

Hệ thống truyền động điện, mặc dù tiên tiến, nhưng có điểm yếu về trọng lượng, giải thích tại sao MG Cyberster nặng hơn gần gấp đôi so với Mazda MX-5 (2,075 tấn so với 1,058 tấn).

Nội thất của MG Cyberster mang phong cách tương lai, được tập trung vào trải nghiệm của người lái. Xe trang bị một bảng đồng hồ gồm 3 màn hình LCD hướng về phía người lái, màn hình trung tâm dạng dọc được đặt thấp, hệ thống cần số dạng nút bấm, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số và nút bấm kích hoạt chế độ, v.v.

Mẫu xe MG Cyberster được giới thiệu trên thị trường toàn cầu vào giữa tháng 4 năm nay và được sản xuất bởi tập đoàn SAIC tại nhà máy ở Trung Quốc. Tuy nhiên, việc bán hàng chính thức vẫn chưa diễn ra. Tại thị trường quê nhà, MG Cyberster dự kiến có giá khoảng 33.000 USD cho phiên bản thấp nhất và hơn 37.000 USD đối với phiên bản cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *