Mới đây, công ty con của Xiaomi đã cho ra mắt Duoqin Qin 3 Ultra, chiếc điện thoại được cho là sẽ giải quyết vấn đề nghiện smartphone của người dùng. 

Các bài viết liên quan

Thương hiệu Duoqin – một nhánh của Xiaomi mới đây đã trình làng Duoqin Qin 3 Ultra – một chiếc smartphone thuộc dòng Qin 3. Dòng sản phẩm này được nhấn mạnh là sẽ giải quyết vấn đề nghiện điện thoại của người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng. 

Duoqin Qin 3 Ultra có thiết kế không quá nổi bật với màn hình 5.02’’ với độ phân giải HD+. Chiếc smartphone này có camera selfie 5MP được đặt ở góc trên cùng bên trái, đằng sau có camera đơn 8MP và đèn flash LED. 

Qin 3 Ultra được trang bị vi xử lý MediaTek G99 với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Điện thoại có dung lượng pin là 2500mAh. Chiếc điện thoại này chạy trên nền Android 12 với cửa hàng ứng dụng CH Play đặc biệt đã được loại bỏ tất cả các game hay các app mạng xã hội. Điều này khiến nó trở nên phù hợp với học sinh, sinh viên hay cả người đi làm vì hạn chế đến mức tối đa các thông báo hay hoạt động sử dụng gây mất tập trung. 

Hiện nay mẫu điện thoại này được cung cấp 3 tùy chọn màu sắc: đen, vàng, hồng với giá bán khoảng 1599 NDT (~5,400,000 VND) tại thị trường Trung Quốc. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *