OpenAI vừa qua đã thông báo rằng ứng dụng ChatGPT trên các thiết bị iOS hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.

Xem thêm:

OpenAI vừa qua đã thông báo rằng ứng dụng ChatGPT trên các thiết bị iOS hiện đã có mặt ở hơn 40 quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Ứng dụng lần đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ vào tuần trước và OpenAI hứa hẹn rằng nó sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia hơn trong những tuần tới.

Tính đến 25/5, ứng dụng có thể được sử dụng ở Albania, Algeria, Argentina, Azerbaijan, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Croatia, Costa Rica, Ecuador, Estonia, France, Germany, Ghana, India, Iraq, Ireland, Israel, Jamaica , Nhật Bản, Jordan, Kazakhstan, Hàn Quốc, Kuwait, Lebanon, Litva, Mauritania, Mauritius, Mexico, Morocco, Namibia, Nauru, New Zealand, Nicaragua, Nigeria, Oman, Pakistan, Peru, Ba Lan, Qatar, Slovenia, Tunisia, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

ChatGPT của OpenAI từ lâu đã cho phép truy cập trên website ở nhiều quốc gia và đã từng được cung cấp trên iOS thông qua nhiều ứng dụng của bên thứ ba.

Đối với những người chưa dùng ChatGPT, đây là một chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo AI một cách toàn diện để trả lời các câu hỏi và đưa ra lời khuyên về mọi chủ đề. Theo OpenAI, ChatGPT có thể trợ giúp người dùng:

  • Câu trả lời tức thì: Nhận thông tin chính xác mà không cần sàng lọc qua quảng cáo hoặc nhiều kết quả.
  • Lời khuyên phù hợp: Tìm kiếm hướng dẫn về nấu ăn, kế hoạch du lịch hoặc viết thông điệp chu đáo.
  • Cảm hứng sáng tạo: Tạo ý tưởng quà tặng, phác thảo bài thuyết trình hoặc viết bài thơ hoàn hảo.
  • Đầu vào chuyên nghiệp: Tăng năng suất với phản hồi ý tưởng, tóm tắt ghi chú và hỗ trợ chủ đề kỹ thuật.
  • Cơ hội học tập: Khám phá ngôn ngữ mới, lịch sử hiện đại và hơn thế nữa theo tốc độ của riêng bạn.

Lịch sử chat được đồng bộ hóa trên các thiết bị, vì vậy bạn có thể thấy các tương tác ChatGPT của mình cả trên web và trên thiết bị iOS, đồng thời nó cũng tích hợp hệ thống nhận dạng giọng nói Whisper.

Ứng dụng ChatGPT hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể trả 19,99 USD mỗi tháng cho dịch vụ ChatGPT Plus. Mức giá giống trên web, cho phép truy cập nhanh ngay cả khi nhu cầu sử dụng ứng dụng cao, thời gian phản hồi nhanh hơn và quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng mới như GPT-4 hay phiên bản ChatGPT nâng cao hơn.

Hiện người dùng tại những quốc gia nói trên có thể tải trực tiếp ứng dụng ChatGPT chính hãng trên App Store. Người Việt có lẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để được trải nghiệm ứng dụng ChatGPT trên điện thoại.

 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *