OpenAI mới đây đã công bố một vài bản cập nhật cho ứng dụng ChatGPT trên hệ điều hành iOS của mình. 

Các bài viết liên quan:

Theo Engadget, OpenAi đã chính thức thêm tính năng kéo, thả và tích hợp Phím tắt cho các thiết bị Apple và hỗ trợ tải xuống ứng dụng trên iPad. 

Tính năng kéo và thả nội dung mới của ChatGPT có thể cho phép người dùng “kéo” các nội dung trong app và “thả” vào ứng dụng khác. 

Ví dụ, bạn có thể yêu cầu chatbot AI trả lời những câu hỏi và thắc mắc của mình, sau đó gửi trực tiếp phản hồi đó cho bạn bè hoặc lưu chúng dưới dạng ghi chú. 

Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể tạo lời nhắc ChatGPT trong Phím tắt, hay lưu lời nhắc đó bằng dạng liên kết của công cụ AI và cả các ứng dụng khác. 

ChatGPT phiên bản điện thoại cũng có thể tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói Whisper của OpenAI để nhập dữ liệu bằng giọng nói. Tính năng này cũng có thể kết hợp thêm với Siri để mở rộng hơn khả năng truy cập của nó, hoặc tạo cái phím tắt riêng cho ứng dụng. 

Trong bản cập nhật mới nhất này, OpenAI cũng đã cải thiện trải nghiệm sử dụng cho người dùng iPad thay vì chỉ hỗ trợ ứng dụng chạy trên màn hình cỡ iPhone. 

OpenAI ra mắt ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS cho người dùng tại Hoa Kỳ lần đầu tiên vào tháng 5 và dự kiến sẽ đem ChatGPT đến hơn 11 quốc gia khác. Tuy nhiên, người dùng Android có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài nữa để có thể trải nghiệm ChatGPT phiên bản di động. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *