Mới đây, ChatGPT đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS với đầy đủ chức năng và hoàn toàn MIỄN PHÍ giống như phiên bản website. 

Xem thêm:

Ngày 18/5 vừa qua, ChatGPT đã chính thức sở hữu phiên bản ứng dụng trên hệ điều hành iOS của Apple. Ứng dụng ChatGPT vẫn sẽ vận hành tương tự như phiên bản website, tuy nhiên có thêm tính năng nhận dạng giọng nói của OpenAI và đồng bộ hóa lịch sử chat của người dùng trên tất cả các thiết bị.

Hiện ứng dụng mới chỉ cho phép tải xuống đối với người dùng Mỹ. Người dùng tại các quốc gia khác sẽ phải đợi thêm một vài tuần nữa mới có thể tải về máy.

Mặc dù tạo ra cơn sốt lớn trong giới công nghệ, ChatGPT vẫn vấp phải nhiều phản đối vì cho rằng siêu AI này sẽ bị các hacker sử dụng làm công cụ xâm phạm quyền riêng tư, đồng thời, với khối lượng kiến thức lớn học được, không đồng nghĩa với việc nó sẽ đưa ra thông tin chính xác hoàn hảo như nhiều người nghĩ và có thể gây nhiều hệ lụy cho kinh tế – xã hội như gian lận thi cử, khủng hoảng việc làm, v.v.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn sử dụng công cụ này vào xử lý công việc nhằm cắt giảm chi phí lao động. Một công ty ở Anh tin tưởng rằng ChatGPT có thể thay thế 250 nhân viên trả lời email và được đánh giá là đưa ra các câu trả lời tốt hơn so với con người tạo ra.

Ứng dụng vẫn sẽ có bản miễn phí và trả phí, với mức giá 19,99 USD cho ChatGPT Plus.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *