Ngày 22/3 (giờ Việt Nam), Google đã gửi email cho một số người dùng mời dùng thử chatbot Bard – công nghệ AI mới nhất của ông lớn này. 

Các bài viết liên quan

Ngay sau khi OpenAI ra mắt chatbot ChatGPT, phần mềm này đã trở thành một cơn sốt toàn cầu, tạo ra vô vàn những bước tiến đột phá và đưa loài người vào kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo. 

Không thể ngồi yên thêm nữa, Google đã chính thức gia nhập đường đua AI với chatbot Bard – chatbot được gã khổng lồ này phát triển trong nhiều năm và gấp rút chỉnh sửa trong vài tháng qua. 

Sau khi triển khai công nghệ này cho một nhóm người dùng tại Mỹ và Anh, hôm nay (22/3) một số người dùng từ các đất nước khác – trong đó có cả người dùng tại Việt Nam – nhận được thư mời sử dụng thử chatbot Bard. 

Chatbot này sẽ không được tích hợp vào công cụ tìm kiếm của Google mà được phát triển dưới hình thức một trang web riêng. Sau mỗi câu trả lời, nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm có thể nhấn “Google It”. Đặc biệt là, tốc độ trả lời của Bard được ghi nhận là nhanh hơn hẳn ChatGPT hay Microsoft Bing, tuy nhiên lại không đem đến kết quả chính xác bằng hai đối thủ cạnh tranh trên. 

Trước đó, Google cũng đã thông báo sẽ tích hợp AI vào Docs và Sheets qua hình thức trả phí dành riêng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể mua công nghệ này của Google để tự phát triển thành phần mềm mới hoặc tạo chatbot riêng. 

Hiện Google vẫn chỉ cho phép người dùng đăng ký danh sách chờ trải nghiệm tại bard.google.com, chưa có thêm thông tin gì về việc triển khai chính thức phần mềm này. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *