OnePlus 11 – Sự cải tiến đáng kể của camera so với các phiên bản trước

OnePlus luôn được biết đến là một trong những hãng sản xuất điện thoại không có camera tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi từ khi OnePlus 11 ra mắt. Máy ảnh của OnePlus 11 có thể chụp ảnh cân bằng tốt hơn nhiều so với các model trước đó. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc OnePlus 11 có thể cạnh tranh với các đối thủ như Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro hay Pixel 7 Pro về cấu hình phần cứng. Do đó, người dùng nên có những kỳ vọng hợp lý.

  • Camera chính: Độ phân giải 50 MP với cảm biến IMX890.
  • Camera siêu rộng: Độ phân giải 48 MP.
  • Camera tele: Độ phân giải 32 MP.
  • Camera selfie: Độ phân giải 32 MP.

OnePlus 11 có khả năng chụp ảnh cân bằng tốt hơn so với một số điện thoại có camera tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, những bức ảnh tốt nhất lại không phải là những bức ảnh “authentic”, mà là những bức ảnh được chỉnh sửa nhiều nhất. Điều này cho thấy OnePlus 11 có khả năng cạnh tranh với iPhone 14 Pro, Galaxy S23 Ultra và Pixel 7 Pro trong việc chụp ảnh tốt. Chẳng hạn như ở chế độ Night Mode, điểm mạnh của Google và Apple, OnePlus 11 đã vượt qua các đối thủ truyền thống như Pixel, iPhone và Galaxy.

So với các phiên bản trước đó, camera của OnePlus 11 được đánh giá có sự cải tiến đáng kể. Điều này được thể hiện qua những bức ảnh so sánh giữa OnePlus 9 Pro, OnePlus 10 Pro và OnePlus 11 ở chế độ chụp ảnh ban đêm. Không chỉ chi tiết, khả năng sáng tối, HDR, nhiễu và màu sắc đều được cải thiện đáng kể. Bí quyết của OnePlus chính là sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với các cài đặt xử lý hậu kỳ tốt, giúp tối ưu hiệu suất của cảm biến Sony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *