Microsoft đã tích hợp chatbot Bing AI vào bàn phím SwiftKey cho các thiết bị Android. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để thiết lập nó trên thiết bị di động của mình.

Xem thêm:

Mới đây, Pedram Rezaei, CTO mảng di động và thương mại Microsoft đã công bố trên Twitter của mình việc hãng triển khai chatbot Bing AI cho bàn phím SwiftKey. Phiên bản beta dành cho Android đã được tung ra vào ngày 07/04 vừa rồi, cho phép người dùng sử dụng chatbot Bing Ai trực tiếp từ bàn phím điện thoại của họ. Với người dùng iPhone/iPad sẽ phải chờ đợi để được trải nghiệm tính năng này trong tương lai.

Cách thiết lập chatbot Bing AI cho bàn phím SwiftKey

Bước 1: Truy cập cửa hàng Google Play và tải xuống ứng dụng Microsoft SwiftKey Beta.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất tải về, mở ứng dụng để thiết lập bàn phím trên điện thoại Android của bạn.  Nhấn vào Enable Swiftkey (Bật SwiftKey) và bạn sẽ được chuyển tới menu cài đặt.

Bước 3: Tại đây, hãy bật bàn phím Microsoft SwiftKey Beta. Khi có thông báo hiện lên, chọn OK để xác nhận.

Bước 4: Quay trở lại màn hình đầu tiên, tiếp tục nhấn vào Select SwiftKey (Chọn SwiftKey) và lựa chọn phương thức nhập của bạn là Microsoft SwiftKey Beta Keyboard (Bàn phím Microsoft SwiftKey Beta). Sau đó nhấn OK để hoàn tất.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn Finish Up (Hoàn tất).

Bước 6: Để có quyền truy cập và sử dụng chatbot Bing AI, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Hãy nhấn vào Sign in with Microsoft (Đăng nhập bằng Microsoft) để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Cách sử dụng chatbot Bing AI với bàn phím SwiftKey

Bước 1: Để truy cập Bing AI từ bàn phím, bạn nhấn vào biểu tượng Bing nằm trên cùng góc trái của bàn phím ảo trên thiết bị của bạn. 

Bước 2: Bạn sẽ có 3 tùy chọn gồm: Tìm kiếm (Search), Âm điệu (Tone) và Chat để trải nghiệm chatbot Bing AI.  

Trên đây là cách thiết lập và sử dụng chatbot Bing AI với bàn phím SwiftKey trên điện thoại Android. Hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm gõ văn bản thông minh, hữu ích và tiện lợi. 

Đừng quên theo dõi Chiasetech thường xuyên để được cập nhật các thông tin công nghệ mới mỗi ngày, biết thêm nhiều thủ thuật máy tính và điện thoại hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *