Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn anh em cách cài phần mềm thay thế cho Youtube Vanced trên iOS là uYouPlus nhanh chóng, đơn giản. 

Xem thêm: 

Youtube Vanced vốn không hỗ trợ hệ điều hành iOS. Do đó, anh em muốn xem Youtube không có quảng cáo thường khá chật vật trong việc tìm phần mềm có tính năng tương tự. Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech muốn giới thiệu tới anh em ứng dụng được coi là “Youtube Vanced cho iOS” với các tính năng tương tự Vanced, đem lại trải nghiệm xem video HDR+ và không dính quảng cáo. Không ai khác, đó chính là uYouPlus.

1. Ưu điểm khi sử dụng uYouPlus

  • Loại bỏ quảng cáo khi xem video
  • Phát video trên nền màn hình
  • Phát video ở chế đô hình trong hình
  • Cho phép tải video xuống và xem offline
  • Chia sẻ /  Xuất video đã lưu về Thư viện ảnh
  • Tùy chỉnh tốc độ phát lại
  • Hỗ trợ cài đặt bằng tệp iPA mà không cần jailbreak

2. Cách cài uYouPlus nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Tải file Sideloadly tương ứng với loại laptop/PC mà bạn đang sử dụng

Sideloadly v0.24.0 cho macOS (yêu cầu macOS 10.12 Sierra hoặc cao hơn, Apple Silicon M1/M2 Pro/Max/Ultra)

Sideloadly v0.24.0 cho Windows 32-bit (yêu cầu Windows 7 hoặc cao hơn)

Sideloadly v0.24.0 cho Windows 64-bit (yêu cầu Windows 7 hoặc cao hơn)

Nếu máy bạn chạy hệ điều hành Windows thì phải đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản web của iTunes & iCloud. Nếu bạn chưa có, hãy cài đặt phiên bản Non Microsoft Store từ:

Bước 2: Tải file uYouPlus v18.14.1-3.0 tại đây.

Bước 3: Thiết lập cài đặt và mở phần mềm Sideloadly. Tiến hành kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn > Cho phép tin cậy với thiết bị > Kéo file uYouPlus vừa tải về vào mục iPA.

Nhập tài khoản Apple ID > nhấn nút Start để tiếp tục > nhập mật khẩu cho Apple ID > nhấn Ok >  nhập mã xác nhận được gửi qua số điện thoại > nhấn OK.

Bạn hãy đợi ít phút để phần mềm được cài đặt. Nếu hệ thống hiển thị Done ở dòng cuối cùng là xong.

Bước 4: uYouPlus sẽ được cài đặt trong thiết bị iPhone / iPad của bạn. Tiếp đến vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý VPN & Thiết bị > chọn tài khoản Apple ID bạn vừa nhập để thiết lập tin cậy.

Tiếp tục nhấn chọn tài khoản Apple ID > chọn Tin cậy.

Bước 5: Tiếp tục vào Quyền riêng tư & Bảo mật trong Cài đặt > chọn Chế độ nhà phát triển > bật nút Chế độ nhà phát triển > Khởi động lại máy.

Bước 6: Bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu truy cập vào uYouPlus và sử dụng ứng dụng giống như Youtube rồi. Để thiết lập cài đặt ứng dụng theo ý bạn, bạn có thể nhấn chọn biểu tượng chiếc khiên ở thanh bên trên của ứng dụng.

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách cài đặt uYouPlus thay thế cho Youtube Vanced trên hệ điều hành iOS. Bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật hữu ích tại chiasetech.com.

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *