Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt thú cưng xuất hiện trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro và Pro Max. 

Xem thêm: 

Thời điểm iPhone 14 Pro và 14 Pro Max ra mắt đã tạo nên “cơn sốt” với giao diện người dùng hoàn toàn mới khi hãng “thẳng tay” loại bỏ đi tai thỏ vốn có mặt trên hầu hết các thiết bị iPhone. Thay vào đó bằng một tính năng hoàn toàn mới Dynamic Island. Thiết kế mới này có dạng “viên nhộng” có thể phóng to và thu nhỏ khi xuất hiện thông báo tin nhắn, cuộc gọi, cắm sạc pin, v.v. Bên cạnh những tính năng mới về khả năng hiển thị linh hoạt theo từng kích thước, dân mạng còn phát hiện ra rằng có thể “nuôi” thú cưng ngay trên “hòn đảo” này. Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cài đặt nuôi thú cưng trên Dynamic Island dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí. Cùng bắt đầu thôi!

Hướng dẫn nuôi thú cưng trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Bước 1: Truy cập vào App Store trên điện thoại iPhone > gõ tìm Apollo for Reddit > nhấn Get (Nhận) để tải về máy.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về máy, mở ứng dụng lên > nhấn chọn View Pixel Pal > Gạt sáng xanh để bật Dynamic Island Zoo. Khi đó, bạn sẽ có 5 tùy chọn thú cưng: Cat (Mèo), Dog (Chó), Hedgehog (Nhím chuột), Fox (Cáo), Axolotl (Kỳ giông).

Tick chọn một con thú cưng bạn thích để hoàn tất thiết lập.

Muốn “nuôi” thú cưng trên các dòng iPhone khác thì làm thế nào?

Đối với các dòng iPhone khác, dù không có Dynamic Island, người dùng vẫn có thể “nuôi” thú cưng trên viên pin bằng cách thực hiện các bước dưới đây

Bước 1: Truy cập vào trang web tạo hình nền tại đây. Trên thanh tìm kiếm của trang web, bạn hãy gõ từ khóa Nuôi thú cưng, rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Kéo xuống kết quả tìm kiếm, tìm đến công cụ Tạo hình nền nuôi thú cưng trên tai thỏ iPhone.

Truy cập vào công cụ, kéo xuống và chọn kiểu thú cưng bạn muốn nó xuất hiện trên điện thoại.

Các kiểu thú cưng được tạo theo kiểu hoạt hình, dễ thương. Sau khi chọn xong kiểu thú cưng, bạn chọn tiếp Dòng iPhone bạn đang sử dụng.

Bước 3: Để nuôi được thú cưng, bạn cần gắn nó với một hình nền nhất định. Bạn tiếp tục nhấn Chọn ảnh > Thư viện ảnh và tải hình ảnh bạn tâm đắc lên. Điều chỉnh lại ảnh theo ý bạn và nhấn Cắt ảnh.

Sau khi hoàn tất tạo hình nền, bạn nhấn chọn nút Tạo ảnh > Tải ảnh về.

Bước 4: Sau khi đã tải hình nền về thư viện ảnh, bạn hãy truy cập vào Thư viện ảnh > Mở hình nền > nhấn chọn nút Chia Sẻ ở ngoài cùng bên trái của thanh công cụ phía dưới màn hình.

Kéo xuống và chọn Dùng làm hình nền. Bạn tiếp tục Zoom ảnh ra một chút sao cho thú cưng xuất hiện trên màn hình. Nếu OK thì hãy nhấn Thiết lập và đặt hình nền.

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn thiết lập “nuôi” thú cưng trên điện thoại iPhone. Theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho nhé!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *