Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể lưu email trong Gmail nhanh chóng dưới dạng PDF trên Android. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Lưu email dưới dạng PDF sẽ giúp bạn trở nên thuận tiện hơn trong việc in ấn, lưu trữ các thư quan trọng để sử dụng khi ngoại tuyến, hay chia sẻ thông tin quan trọng cho người khác mà không lo bị sai lệch thông tin bên trong, hay lỡ xóa nhầm email. Và đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Gmail trên thiết bị Android của bạn. Tìm đến email bạn muốn lưu trữ dưới dạng PDF.

Bước 2: Ở góc trên cùng phía bên phải của màn hình, nhấn vào biểu tương 3 dấu chấm và chọn Print (In) tại menu đổ xuống. Nếu đó là một email nhiều thư, tùy chọn sẽ là Print All (In Tất cả).

Bước 3: Tại trình đơn thả xuống bên góc trái màn hình, chọn Save as PDF (Lưu dưới dạng PDF). Tại màn hình bên dưới, bạn có thể lựa chọn thêm/bỏ trang lưu bằng cách tích và dấu kiểm ở góc dưới cùng bên phải mỗi trang.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng PDF hình tròn để tiến hành lưu file. Lúc này, hãy lựa chọn thư mục bạn muốn lưu file trên thiết bị Android của mình, đặt tên cho tệp PDF nếu cần rồi nhấn Save (Lưu) để hoàn tất quá trình.

Như vậy là bạn đã lưu thành công email dưới dạng PDF trong Gmail trên thiết bị Android của mình rồi đó. Chúc các bạn thành công!

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *