Mới đây, Youtube Premium đã chính thức hỗ trợ tại Việt Nam. Với phiên bản Premium, người dùng có được trải nghiệm tốt hơn, tối ưu hơn so với phiên bản thường và đương nhiên là có thu phí. Tuy nhiên, với người dùng lần đầu, Youtube sẽ cho dùng thử MIỄN PHÍ 1 tháng. Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách lấy gói dừng thử MIỄN PHÍ của Youtube Premium nhé!

Youtube Premium có gì đặc biệt?

Youtube Premium hay có tên gọi là Youtube Red là một dịch vụ cung cấp các video âm nhạc và nhạc không có quảng cáo trên các nền tảng Youtube và Google Play Music, xuất hiện lần đầu tiên vào cuối năm 2014 với tên gọi là Music Key. Và khoảng một năm sau, dịch vụ này được đổi tên thành Youtube Red.

Một trong những ưu điểm rõ ràng nhất so với phiên bản Youtube thông thường đó là người dùng có thể xem video thoải mái mà không dính quảng cáo. Người dùng luôn đau đáu muốn loại bỏ quảng cáo khỏi video yêu thích của mình bởi khi đang xem một video yêu thích mà bị làm phiền bởi một video quảng cáo khiến trải nghiệm của bạn bị gián đoạn, và có phần hơi bực mình. Không ngoa khi nói rằng đây là tính năng “hái ra tiền” của Youtube Premium.

Ưu điểm thứ hai đó chính là tính năng phát trong nền. Mặc dù tính năng này không mới, nhưng ứng dụng Youtube thông thường thì lại chưa hề có tính năng này. Do đó, người dùng khi xem video mà chuyển sang ứng dụng khác thì lập tức video đang phát trên Youtube sẽ tự động dừng lại. Cũng xuất phát từ mong mỏi của người dùng, Youtube Premium đã tích hợp tính năng này cho phép phát video trên các thiết bị di động trong khi đang sử dụng ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình.

Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống bất cứ video nào về để xem ngoại tuyến. Với một tài khoản Youtube Premium, người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng video khi tải xuống, chất lượng càng cao thì dung lượng càng lớn. Hơn nữa, người dùng bản Premium còn có thể xem được các video với nội dung độc quyền dành cho phiên bản, giúp tăng trải nghiệm cho người dùng sẵn sàng chịu chi.

Phí dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam? 

  • Gói dành cho cá nhân: 79.000 đồng/ 1 tháng
  • Gói dành cho gia đình: 149.000 đồng/tháng
  • Gói sinh viên: 49.000 đồng/1 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói dùng thử Youtube Premium

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử Youtube Premium mà KHÔNG mất phí thì Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký để nhận bản dùng thử nhé. Cùng bắt đầu thôi!

Đăng ký Youtube Premium trên ứng dụng của điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Youtube trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Nhấn vào avatar (hình đại diện của tài khoản Youtube của bạn) ở góc phía trên bên phải giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Nhấp chuột vào tùy chọn Mua Youtube Premium (nếu bạn không tìm thấy tùy chọn này trong menu thì bạn hãy cập nhật lại ứng dụng rồi thao tác lại nhé).

Bước 4: Sau đó, tiến hành nháy chọn nút Dùng thử miễn phí. Bạn hãy chọn gói dùng thử phù hợp với bản thân, gồm 3 gói dịch vụ: Cá nhân, Gia đình, Sinh viên. Tiếp theo, nhấn nút Xác nhận để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán. Một ưu điểm của Youtube Premium là bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo mà không bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế (VISA). Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán và nhập các thông tin cần thiết, bạn sẽ hoàn tất đăng ký Youtube Premium và nhận được ngay gói dùng thử một tháng mà không bị thu phí.

Và bạn cũng đừng quên đến hạn là phải hủy gói Premium để tránh bị trừ phí dịch vụ sau khi kết thúc 1 tháng dùng thử nhé!

Đăng ký bản Premium trên máy tính

Bạn cũng thực hiện các bước tương tự như cách làm với thiết bị di động.

Bước 1: Truy cập trang web Youtube.

Bước 2: Nhấp vào avatar (hình đại diện của tài khoản Youtube của bạn) ở góc trên bên phải giao diện.

Bước 3: Chọn mục Giao dịch mua và gói thành viên. Sau đó, bạn nhấn vào nút Tìm hiểu thêm ở gói Youtube Premium > nháy chọn nút Dùng thử miễn phí.

Bước 4: Tại giao diện thanh toán, bạn nhập thông tin liên quan đến thẻ thanh toán quốc tế VISA sau đó chọn mua.

Cuối cùng, bắt đầu thưởng thức Youtube Premium MIẾN PHÍ 1 tháng thôi. Nhớ hủy đăng ký đúng hạn để không bị trừ tiền khi đến ngày hết hạn dùng thử nhé!

Như vậy Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách để đăng ký dùng thử Youtube Premium miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết thủ thuật công nghệ hay ho:

Chúc bạn thành công!

chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *