Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách chèn ảnh vừa với ô vào bảng trong Word sao cho vừa khít ngay cả khi ô đó thay đổi kích cỡ mà không làm ảnh tràn ra ngoài ô. 

Xem thêm: 

Bạn muốn chèn ảnh vào bảng trong Word. Tuy nhiên, khi chèn ảnh, hình ảnh lại tràn khỏi ô khiến bạn mất thời gian để điều chỉnh lại kích thước ảnh cho vừa với ô. Thay vì phải căn chỉnh hình ảnh để vừa với bảng trong Word, bạn có thể cài đặt chế độ ảnh vừa với bảng mà không làm ảnh tràn khỏi ô. Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn các bước để chèn ảnh vừa với ô của bảng trong Word.

  • Bạn hãy bôi đen vào vùng bảng cần chèn ảnh trong Word. Sau đó, nhấn chuột phải và chọn Table Properties…

  • Hộp thoại Table Properties mở ra, bạn hãy nhấn chọn nút Options… trong tab Table.
  • Tick chọn Automatically resize to fit contents trong hộp thoại Table Options.

  • Cuối cùng nhấn OK hai lần để hoàn tất thiết lập. Khi đó, bạn có thể thoải mái chèn ảnh mà không bị tràn ra ô, nằm trọn và vừa khít trong ô.

Như vậy, Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách chèn ảnh vừa với ô của bảng trong Word vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho nhé

Chúc bạn thành công!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *