Nếu bạn muốn xem Youtube không quảng cáo, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Youtube Vanced mới nhất năm 2023. 

Xem thêm: 

Youtube Vanced là ứng dụng được nhiều người sử dụng thay thế cho bản Youtube thông thường để “né tránh” những quảng cáo “làm phiền” đến trải nghiệm xem video. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Youtube Vanced liên tục báo lỗi và nhấn xem video bất kỳ sẽ hiện thông báo “Nội dung sau không có trên ứng dụng này“. Nguyên nhân có thể là do Youtube Premium đang dần phổ biến hơn khiến cho Youtube Vanced bị chặn hoặc dừng hoạt động. Nhiều người dùng tại Việt Nam cũng gặp tình trạng tương tự. Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cài Youtube Vanced mới nhất không bị lỗi nhé. Cùng bắt đầu thôi!

Cài đặt Youtube Vanced APK mới nhất 2023 cho Android

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường link tại đây để đi đến trang web chính thức của ứng dụng. Kéo xuống dưới, tìm mục Download và nhấn chọn nút download Vanced Manager (v2.6.2).

Khi đó xuất hiện cảnh báo “Tải file về?“, bạn nhấn Tải về để tiếp tục download.

Bước 2: Sau khi hoàn tất download file về, bạn mở file đó và nhấn cài đặt Vanced Manager.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng về máy, bạn mở ứng dụng Vanced Manager lên và nhấn Bắt đầu. Tiếp theo, bạn lựa chọn những ứng dụng trong đây mà bạn muốn cài như Youtube Vanced và Youtube Music Vanced. Nhấn vào biểu tượng “>” ở góc dưới bên phải giao diện để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo xuất hiện thông báo “Thiết bị của bạn đã được root?”, bạn nhấn Nonroot để tiếp tục.

Sau đó, hãy tải Vanced microG bằng cách nhấn vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh ứng dụng để mở các tùy chọn > Nhấn chọn biểu tượng ngoài cùng để tải xuống.

Bước 5: Khi đó, bạn có thể tiếp tục tải Youtube Vanced và Youtube Music Vanced tương tự như Vanced microG.

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến cài đặt của Youtube Vanced như Nền, Phiên bản, Ngôn ngữ. Cuối cùng nhấn Cài đặt và trải nghiệm thôi.

Cài đặt Youtube Vanced cho iOS

Mặc dù Youtube Vanced chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android, nhưng người dùng iOS có thể tìm kiếm trải nghiệm tương tự với ứng dụng Cercube for Youtube.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải một ứng dụng trung gian để có thể cài đặt Cercube for Youtube có tên Panda Helper. Truy cập đường link tải Panda Helper tại đây. Lựa chọn download cho iOS.

Bước 2: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và cấu hình > Tin cậy chứng chỉ của nhà phát triển Cercube.

Bước 3: Tiến hành mở ứng dụng PandaHelper > vào danh mục Apps > Tìm kiếm ứng dụng Cercube 5 > Nhấn Install để tải về máy.

Khi đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này tương tự các tính năng như Youtube Vanced.

Bên cạnh ứng dụng PandaHelper, bạn có thể tải Cercube bằng ứng dụng iOS Ninja tại đây. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự như trên.

Như vậy Chia Sẻ Tech đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Youtube Vanced mới nhất cho Android và iOS. Bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật công nghệ tại chiasetech.com.

Chúc bạn thành công!

 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *