Sau một tháng kể từ ngày mở bán, chiếc Bphone A85 5G đã chính thức đến tay khách hàng đặt trước. Trong đợt trả hàng này, khách hàng chỉ phải trả 7.490.000 đồng để sở hữu Bphone A85 5G và được tặng kèm tai nghe AirB nhờ vào việc giảm giá đặt trước. Đây là một mức giá hấp dẫn hơn so với giá ban đầu mà BKAV công bố là 9.490.000 đồng cho phiên bản thấp nhất.

Thiết kế đầy ấn tượng mặt lưng của Bphone A85 5G

Bphone A85 5G có ngoại hình khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam. Thay vì sử dụng mặt lưng kính hoặc nhựa truyền thống, BKAV đã trang bị cho máy một mặt lưng được làm từ chất liệu giả da, mang lại cảm giác cầm nắm rất thân thiện với da tay. Thiết kế này cùng với màn hình cong và trọng lượng nhẹ đã tạo ra sự khác biệt cho Bphone A85 5G so với xu hướng thiết kế vuông vức trên các điện thoại tầm trung hiện nay.

Đáng chú ý, Bphone A85 5G là một trong số rất ít điện thoại tầm giá 8 triệu đồng được trang bị màn hình cong, tràn viền. Màn hình này mang đến cảm giác tương tự như Galaxy S10 Plus hay Huawei P40 Pro với viền cong và camera selfie kép. Mặc dù camera chiếm một phần diện tích hiển thị trên màn hình, nhưng đây vẫn là điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Màn hình kích thước 6,6 inch

Theo thông số được công bố trên hộp, Bphone A85 5G có màn hình kích thước 6,6 inch, độ phân giải FHD+ và tỷ lệ màn hình 19,5:9. Màn hình của Bphone A85 5G là tấm nền AMOLED với tần số làm mới 90Hz. So với các sản phẩm cùng phân khúc, màn hình của Bphone A85 5G mang lại chất lượng tốt hơn nhờ sự tươi sáng của tấm nền AMOLED và tần số làm mới 90Hz, thay vì sử dụng màn hình IPS.

Hệ thống camera sau của Bphone A85 5G bao gồm các cảm biến 64MP, 2MP, 5MP và 2MP. Tuy nhiên, BKAV chưa công bố thông số chi tiết của từng cảm biến. Có vẻ như camera chính với độ phân giải 64MP là cảm biến lớn nhất. Ở phía trước, máy được trang bị camera selfie kép với độ phân giải 16MP và 2MP.

Cận cảnh camera Bphone A85 5G

Về hiệu năng, Bphone A85 5G được trang bị con chip Dimensity 810 5G, tương tự như những thông tin đã rò rỉ trước đó. Kết quả chấm điểm đa nhân và đơn nhân trên Geekbench 5 cho thấy A85 5G đạt 581 điểm và 1717 điểm tương ứng. Chip Dimensity 810 5G cũng đã được sử dụng trên POCO M4 Pro 5G và có mức giá từ 5,5 triệu đồng.

Đi kèm với máy là cáp sạc và một củ sạc nhanh 30W, đây là một trang bị đáng giá so với các sản phẩm Galaxy A mới ra mắt trên thị trường Việt Nam. Bphone A85 5G cũng đi kèm với pin dung lượng 4200mAh.

Tổng thể, Bphone A85 5G đã đáp ứng một phần kỳ vọng của người dùng nhờ vào sự thay đổi về thiết kế. Thiết kế màn hình cong cùng với mặt lưng giả da là những yếu tố đáng khen ngợi trong phân khúc hiện nay.

Xem thêm :

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *