Mặc dù có một chút nghi ngờ rằng Pixel 7 và 7 Pro là những chiếc điện thoại hòa hảo, nhưng thông số kỹ thuật về pin và sạc của chúng lại không thực sự ấn tượng, đặc biệt là khi so sánh với các điện thoại Android hàng đầu của Trung Quốc. Liệu đó có phải là một cách tiếp cận tốt về lâu dài hay không vẫn còn nan giải, nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng các điện thoại Pixel tiếp theo có thể được hưởng lợi từ việc tăng một chút thời lượng pin theo thông tin rò rỉ từ Kamila Wojciechowska. Điều đó có thể xảy ra với Pixel 8 và 8 Pro.

Pixel 7 có tính năng sạc có dây 20W cho viên pin 4.355mAh (có dung lượng định mức là 4.270mAh) và bản Pro cung cấp tốc độ tối đa cao hơn một chút là 23W để sạc đầy viên pin 5.000mAh (có dung lượng định mức là 4.926mAh ).

Để tham khảo, Samsung Galaxy S23 Ultra có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc 45W và điện thoại sạc nhanh nhất thế giới, Redmi Note 12 Explorer, có thể được sạc ở công suất lên đến 210W.

Mặc dù Google sẽ không phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào với các bản phát hành sắp tới, nhưng nó được cho là sẽ tăng nhẹ dung lượng pin và tốc độ sạc.

Pixel 8 được đồn đoán sẽ có viên pin lớn hơn với dung lượng định mức là 4.485mAh và có thể hỗ trợ sạc 24W. Phiên bản Pro có thể sẽ trang bị viên pin 4.950mAh và hỗ trợ sạc có dây 27W.

Mặc dù những cải tiến đó nghe có vẻ không mấy ấn tượng, nhưng hãy nhớ rằng điện thoại sẽ được trang bị chip Tensor G3 tiết kiệm năng lượng hơn, do đó, thời lượng pin sẽ tăng đáng kể.

Wojciechowska cũng đã tiết lộ rằng các mẫu điện thoại sắp ra mắt của Google sẽ hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 7 mới, giúp mang lại tốc độ cao hơn và độ trễ được cải thiện. Pixel 8 Pro có thể đi kèm với một mẫu UWB được nâng cấp, trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ tiếp tục bỏ lỡ tính năng này.

Người rò rỉ thông tin cũng tiết lộ rằng có khả năng bộ đôi Pixel 8 sẽ có mặt tại 4 thị trường mới – Áo, Thụy Sĩ, Bỉ và Bồ Đào Nha – nâng tổng số quốc gia mà điện thoại Pixel series được mở bán chính thức lên con số 21.

Xem thêm: 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *