Hyundai Custin và Hyundai Palisade sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/9. Custin, được biết đến như dòng MPV Custo, và Palisade, thuộc phân khúc SUV phân khúc E, đang thu hút sự chú ý. Mặc dù giá bán chính thức chưa được công bố, nhưng dự kiến Hyundai Custin sẽ có giá khoảng 900 triệu đồng và Palisade từ 1,9 tỷ đồng.

Xem thêm:

Hyundai Custin có thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ mẫu Tucson. Nó cung cấp không gian thoải mái trong ba hàng ghế và dự kiến sẽ có nhiều trang thiết bị và tiện ích, bao gồm màn hình HUD, sạc không dây, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, màn hình trung tâm 10,4 inch, phanh tay điện tử và đèn nội thất đa dạng. Ngoài ra, Hyundai Custin sẽ có nhiều tính năng an toàn tiên tiến trong gói SmartSense.

Tại Trung Quốc, Hyundai Custin sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất tối đa 167 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước.

Mẫu xe thứ hai, Palisade, thuộc phân khúc SUV cỡ lớn và cạnh tranh với các mẫu xe như Ford Explorer và Volkswagen Teramont về giá cả. Tại Mỹ, Hyundai Palisade có hai tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ dầu I4 dung tích 2.2L và động cơ xăng V6 dung tích 3.8L. Cả hai đều đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Palisade sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, bao gồm màn hình thông tin sau vô-lăng điện tử, màn hình giải trí 12 inch, cổng USB-C, hệ thống kết nối Bluelink, hệ thống điều hướng, và hệ thống Digital Key 2 Touch tương thích với Android và iPhone. Palisade cũng có khả năng phát sóng WiFi và các tùy chọn ghế thoải mái cho hành khách hàng ghế thứ hai và thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *