Thông tin chi tiết về Beats Studio Pro sắp ra mắt đã xuất hiện trên mạng. Được biết, Apple sẽ định giá tai nghe cao cấp thấp hơn đáng kể so với AirPods Max, mặc dù có tính năng Spatial Audio, ANC và chế độ trong suốt.

Xem thêm:

Thông tin từ tài khoản @billbil_kun rò rỉ tin đồn về Beats Studio Pro cho rằng sản phẩm này kế thừa rõ ràng Beats Studio 3. Lần đầu tiên được nhìn thấy vào tháng trước nhờ @aaronp613 và 9to5Mac, Beats Studio Pro đã được đề cập giống như Studio Buds Plus, ra mắt hơn một tháng trước.

Theo @billbil_kun, Apple sẽ ra mắt Beats Studio Pro với giá €399,99 tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu, ngang giá với Beats Studio 3. Nhìn chung, mức giá đó sẽ khiến Beats Studio Pro đắt hơn €50 so với WH-1000XM5. Tuy nhiên, nó lại là ​​​​tai nghe rẻ hơn so với AirPods Max. Người rò rỉ cho biết thêm rằng Apple sẽ bán Beats Studio Pro với các tùy chọn màu be, đen, nâu sẫm, xanh nước biển.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết ngày phát hành, 9to5Mac đã tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật khác nhau về tai nghe vào tháng trước. Điển hình như Beats Studio Pro dự kiến ​​sẽ hỗ trợ ANC, Spatial Audio và chế độ trong suốt. Ngoài ra, mặc dù thiết kế nhìn chung vẫn không thay đổi giữa Studio 3 và Studio Pro, nhưng Apple đã thay thế cổng MicroUSB của Studio trước đó bằng kết nối USB Type-C hiện đại hơn. Tai nghe cũng sẽ cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với các thiết bị Android, nhờ ứng dụng Beats.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *