Giới thiệu về phim, diễn viên

Mỹ Nhân Barbie Chinh Phục Màn Ảnh Dưới Bàn Tay Đạo Diễn Greta Gerwig

Nàng Barbie, hoặc Barbie trong tiếng Anh, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên màn ảnh rộng năm 2023 thông qua một tác phẩm điện ảnh lôi cuốn hướng đến thể loại hài lãng mạn và chính kịch. Được sáng tạo dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Greta Gerwig và kịch bản tươi mới của Noah Baumbach, bộ phim này hứa hẹn đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc.

Barbie – Sáng Tạo Từ Thương Hiệu Mattel Trên Màn Ảnh Lớn

Nguồn cảm hứng của bộ phim này xuất phát từ thương hiệu nổi tiếng Barbie của Mattel, và nó đã lập kỷ lục bằng việc trình diễn lần đầu của búp bê Barbie thế hệ mới trong một bản điện ảnh tươi đẹp. Margot Robbie đảm nhận vai nàng Barbie, còn Ryan Gosling thể hiện Ken, hai nhân vật gắn liền với thế giới Barbie.

Dàn Diễn Viên Đỉnh Cao Đưa Cuộc Hành Trình Đến Cuộc Sống

Margot Robbie và Ryan Gosling không phải là những người duy nhất góp mặt trong bộ phim này. Họ đồng hành cùng với một dàn diễn viên phụ tài năng, bao gồm America Ferrera, Michael Cera, Kate McKinnon, Issa Rae, Rhea Perlman và Will Ferrell. Tất cả họ sẽ cùng nhau khám phá bản thân và thế giới đầy màu sắc của Barbie.

Cuộc Hành Trình Phim Barbie – Từ Công Bố Ban Đầu Đến Quá Trình Sản Xuất

Dự án phim Barbie đã được công bố từ khá lâu, vào năm 2009, với vai trò sản xuất thuộc về Laurence Mark và hãng Universal Pictures. Tuy nhiên, quá trình phát triển bị trì hoãn cho đến khi Sony Pictures mua lại bản quyền vào tháng 4 năm 2014. Từ đó, đã xảy ra nhiều thay đổi quan trọng về biên kịch, đạo diễn, và thậm chí là người đóng chính, từ Amy Schumer rồi sau đó là Anne Hathaway. Cuối cùng, Sony đã mất bản quyền và phim được chuyển giao lại cho Warner Bros. Pictures.

Margot Robbie và Cuộc Hành Trình Gia Nhập Dự Án

Năm 2019, Margot Robbie gia nhập dự án với tư cách là diễn viên và đồng sản xuất, mang thêm sự hấp dẫn và tài năng vào dự án. Dàn diễn viên chính cuối cùng đã bắt đầu thực hiện phim vào đầu năm 2022. Quá trình quay phim chủ yếu diễn ra tại Warner Bros. Studios, Leavesden ở Anh, trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2022.

Barbie – Từ Buổi Công Chiếu Đặc Biệt Tới Lịch Trình Ra Mắt

Bộ phim được chào đón lần đầu tại The Shrine ở Los Angeles vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, trước khi Warner Bros. Pictures phát hành nó tại các rạp ở Mỹ và Anh vào ngày 21 tháng 7 cùng năm. Đáng chú ý, phim này cùng thời điểm ra mắt với bộ phim Oppenheimer. Tuy nhiên, nó đã gây tranh cãi mạnh mẽ vì một phân đoạn liên quan đến đường chín đoạn, khiến nó bị cấm chiếu tại Việt Nam.

Thành Công Đầy Ấn Tượng Về Mặt Doanh Thu

Sau khi ra mắt, Barbie đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và đã trở thành một thành công về doanh thu. Với tổng thu về 1,36 tỷ USD, phim này đã phá vỡ nhiều kỷ lục và trở thành tác phẩm có doanh thu hơn 1 tỷ USD nhanh nhất trong năm 2023, vượt qua cả kỷ lục của bộ phim anh em Super Mario. Barbie cũng đánh dấu một mốc quan trọng khi trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của hãng Warner Bros. và cũng nằm trong danh sách 15 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Link download

Các bạn có thể download tại link sau đây: Link

Các bộ phim khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *