Dự kiến, dịch vụ taxi điện sân bay của ASV sẽ chính thức đi vào vận hành trong tháng 5 này.

Xem thêm:

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tại các Cảng hàng không và sân bay trong nước. Thông qua việc hợp tác thuê ô tô điện Vinfast với Công ty Cổ phần Di chuyển xanh và Thông minh (GSM), có thể thấy ASV cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển di chuyển xanh cho khách hàng.

Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn thuê là 36 tháng kể từ thời điểm bàn giao xe và có thể gia hạn tùy nhu cầu sử dụng thực tế. Với quy mô lên đến 500 xe taxi điện hoạt động tại các Cảng hàng không, sân bay khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng giờ đây đã có thêm lựa chọn di chuyển mới để đến sân bay với ASV Airports Taxi cùng xe điện xanh thông minh, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Dịch vụ taxi ASV sẽ nhanh chóng có mặt tại các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất trong trong tháng này,

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty ASV nhận xét về xe điện Vinfast: “Xe điện với nhiều ưu điểm: không mùi xăng dầu, không khói bụi, không tiếng ồn động cơ, trang bị nhiều công nghệ thông minh”. Do đó, theo ông, chính những ưu điểm trên sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng, cũng như góp phần giảm thiểu đáng kể việc phát thải ra môi trường của các phương tiện giao thông. “Đó không chỉ là cam kết của ASV với khách hàng, nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Mà đây còn là sứ mệnh của doanh nghiệp, cùng chung tay thực hiện mục tiêu quốc gia về chống biến đổi khí hậu”.

Tổng giám đốc GSM, ông Nguyễn Văn Thanh cũng không kém phần tự hào khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp như ASV trong công cuộc cách mạng xanh dịch vụ giao thông công cộng và vận tải. “Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều đối tác lớn như ASV chung tay cùng GSM thay đổi diện mạo giao thông Việt Nam. Đồng thời chia sẻ tầm nhìn kiến tạo tương lai xanh cho tất cả mọi người”, ông cho biết.

Hiện GSM đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ taxi điện mang thương hiệu Taxi Xanh SM đến nhiều tỉnh thành hơn trong cả nước. Song song với đó là nhanh chóng triển khai mô hình thuê ô tô, xe máy điện trên toàn quốc. Được biết, các doanh nghiệp khác như Lado, Ahamove, Én Vàng cũng đã ký kết hợp tác với GSM nhằm điện hóa dịch vụ vận tải hành khách tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Trong tháng 5 này, Taxi Xanh SM sẽ có mặt tại Huế và ít nhất 5 tỉnh thành khác trong cả nước. Mục tiêu của công ty là sẽ có 20.000 xe phủ kín khắp các tỉnh trong cả nước năm nay.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *