ASUS đã công bố thời điểm ra mắt Zenfone 10 là 29 tháng 6. Hình ảnh render chính thức của chiếc điện thoại mới đây cũng đã xuất hiện.

Xem thêm:

Có thể thấy, mẫu điện thoại sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm Zenfone 9 ra mắt vào năm ngoái nhưng kích thước lớn hơn. Khung điện thoại được làm bằng kim loại, các góc bo tròn mềm mại. Ở cạnh bên phải gồm nút tăng giảm âm lượng cùng nút nguồn được tích hợp cảm ứng vân tay. Cạnh dưới sẽ đặt cổng USB – C, dải loa và micro.

Màn hình điện thoại dự kiến sử dụng tấm nền AMOLED có kích thước 5,9 inch, tốc độ làm mới 120 Hz. Camera selfie được đặt trong lỗ đục tròn ở góc bên trái màn hình. Mặt sau máy là cụm camera kép cùng đèn Flash LED. Theo tiết lộ, ASUS Zenfone 10 đem đến 5 tùy chọn mùa cho người dùng thỏa sức lựa chọn như Black, Red, Blue, White cùng phiên bản Green mới cá tính.

Thông số kỹ thuật chính thức của máy vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 SoC, RAM tối đa 16GB. Viên pin dự kiến dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W và sạc không dây.

Thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để cập nhật nhanh chóng về ASUS Zenfone 10 và các thông tin công nghệ, máy tính và điện thoại khác.

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *