Chiếc kính thực tế ảo mới nhất của Apple – Apple Vision Pro hiện đang là tâm điểm của sự chú ý sau sự kiện WWDC23 vừa qua. 

Các bài viết liên quan:

Apple Vision Pro là một sản phẩm độc lập, được trang bị bộ xử lý riêng biệt và không yêu cầu kết nối với iPhone hay Macbook để hoạt động giống như Apple Watch. 

Tuy nhiên, theo như “tư bản” Apple công bố, kính Vision Pro có một tính năng đặc biệt đó là “Mac Virtual Display” – một tính năng cho phép bạn có thể đưa màn hình laptop “vào không gian”.

Hiểu đơn giản rằng, tính năng này hoạt động không dây với chiếc máy tính Macbook của bạn. Sau khi kết nối màn hình Macbook vào kính Vision Pro, bạn hoàn toàn có thể xem được các ứng dụng trên Macbook của mình và tùy ý sắp xếp chúng sao cho hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. 

Apple cũng chia sẻ rằng, Vision Pro có thể được sử dụng như một “màn hình 4K di động, riêng tư” dành riêng cho chiếc Macbook của bạn. 

Ngoài ra, “nhà Táo” còn nói việc kết nối sẽ tối giản hết mức có thể khi bạn chỉ cần đeo kính, nhìn vào máy Macbook tương thích là đã hoàn thành công việc kết nối của mình rồi. 

Apple Vision Pro cũng có thể kết nối cùng các phụ kiện khác như Magic Keyboard hay TrackPad để nhập liệu dễ dàng hơn. Bằng cách kết nối thêm các phụ kiện Bluetooth đi cùng, người dùng có thể làm việc liên tục với máy Mac “trong không gian riêng tư và di động”.

Dự kiến, Apple sẽ mở bán Apple Vision Pro vào năm 2024 với mức giá 3,499 USD (khoảng 82 triệu đồng). 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *