Apple vừa qua đã công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9 lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Giống như năm ngoái, sự kiện này sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Xem thêm: 

Theo một vài thông tin, sự kiện dự kiến ​​​​sẽ được ghi hình trước, Apple sẽ mời các thành viên của giới truyền thông đến khuôn viên trụ sở để trực tiếp xem buổi thuyết trình.

Sự kiện tháng 9 của Apple luôn là một sự kiện về iPhone và năm nay, chúng ta đang mong đợi iPhone 15 6.1 inch, ‌iPhone 15‌ Plus 6.7 inch, iPhone 15 Pro 6.1 inch và ‌iPhone 15 Pro‌ Max 6.7 inch. Tất cả các model dự kiến ​​​​sẽ có Dynamic Island, chip 5G cập nhật của Qualcomm và đáng chú ý nhất là cổng USB-C thay vì cổng Lightning.

‌iPhone 15 Pro‌ và ‌iPhone 15 Pro‌ Max sẽ có các bản cập nhật tính năng bổ sung không có sẵn cho các mẫu ‌iPhone 15‌ tiêu chuẩn. Dự kiến ​​​​sẽ có một cải tiến thiết kế nhỏ với viền mỏng hơn và những thay đổi nhỏ về đường cong ở các góc, cộng thêm các mẫu ‌iPhone 15 Pro‌ sẽ có khung titan thay vì khung thép không gỉ.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy con chip 3 nanomet đầu tiên của Apple, A17, được đưa vào ‌iPhone 15 Pro‌ và Pro Max, và có tin đồn cho rằng nó sẽ có nút Action thay vì công tắc tắt tiếng. Nút Action này có thể tùy chỉnh được, giống như trên Apple Watch Ultra.

Trong khi cả hai mẫu Pro đều sẽ được nâng cấp về camera, ‌iPhone 15 Pro‌ Max dự kiến ​​​​sẽ có ống kính zoom kính tiềm vọng cho phép zoom quang học 5x hoặc 6x. Kích thước phần cứng cần thiết cho tính năng này sẽ giới hạn ở thiết bị Pro Max lớn nhất.

Với tất cả các tính năng mới mà ‌iPhone 15 Pro‌ và Pro Max đang có, cộng với chi phí của chip 3 nanomet nâng cấp, giá cơ bản cho các thiết bị này có thể tăng. ‌iPhone 15 Pro‌ có thể có giá khởi điểm là 1,099 USD, trong khi ‌iPhone 15 Pro‌ Max có thể có giá bắt đầu từ 1,199 USD. Giá của các mẫu ‌iPhone 15‌ tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ không thay đổi.

Bên cạnh các mẫu ‌iPhone 15‌ mới, người yêu táo cũng đang mong đợi vào Apple Watch Series 9 và phiên bản mới của ‌Apple Watch Ultra‌.

Apple có kế hoạch sẽ phát trực tiếp sự kiện mùa thu trên trang web của mình, trên YouTube và thông qua ứng dụng Apple TV.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện 12/9 của Apple

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *