Theo một nguồn tin chia sẻ với MacRumors, Apple đang có kế hoạch công bố các sản phẩm mới kèm theo thông cáo báo chí trên trang web của mình trong tuần này. Trong khi các sản phẩm mà Apple dự định công bố vẫn chưa được tiết lộ thì đã có những tin đồn về iPad, Mac và phụ kiện mới. Vẫn chưa rõ chính xác những gì sẽ được công bố trong tuần này.

Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới

Mark Gurman của tờ Bloomberg hôm nay nhắc lại rằng Apple đang lên kế hoạch cho các mẫu iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới, cùng với các phụ kiện Bàn phím Magic và Apple Pencil mới cho một số dòng iPad. Gurman tin rằng Apple không có ý định tổ chức một sự kiện truyền thống để ra mắt những sản phẩm này mà thay vào đó có kế hoạch công bố chúng “trên trang web của mình” cùng với “một loạt video trực tuyến và chiến dịch tiếp thị” vào một thời điểm nào đó trong tháng 3 hoặc tháng 4.

Các thông báo sau đây dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 này:

  • Hai mẫu iPad Pro mới với chip M3, màn hình OLED, vỏ mỏng hơn, camera trước hướng ngang, camera sau được thiết kế lại cùng các cải tiến thiết kế khác, và có thể cả sạc không dây MagSafe.
  • Hai mẫu iPad Air mới có chip M2, bao gồm mẫu 12.9 inch đầu tiên.
  • Bàn phím Magic mới dành cho iPad Pro với bàn di chuột lớn hơn, vỏ một phần làm bằng nhôm và các cải tiến về thiết kế khác.
  • Ít nhất một mẫu Apple Pencil mới.
  • Các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới trang bị chip M3 và có thể sẽ được hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.
  • Tùy chọn màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus.
  • Tùy chọn màu mới cho ốp lưng iPhone và dây đeo Apple Watch.

Cũng có tin đồn về Apple TV và HomePod có màn hình mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2024, nhưng vẫn chưa rõ liệu những sản phẩm này đã sẵn sàng phát hành ra công chúng hay chưa.

Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm mới sẽ ra mắt trong tuần này của Apple.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *