Apple dường như đang chuẩn bị bản cập nhật iOS 16.5.1 cho iPhone, dựa trên bằng chứng về phần mềm trong nhật ký phân tích của trang MacRumors vào tuần trước. Không rõ khi nào bản cập nhật này sẽ được phát hành, nhưng có khả năng nó sẽ có trong tuần này hoặc tuần tới.

Xem thêm: 

Các bản cập nhật nhỏ như iOS 16.5.1 thường tập trung vào sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và vá lỗi bảo mật thay vì thêm vào các tính năng mới. Bộ chuyển đổi máy ảnh Lightning sang USB 3 của Apple không hoạt động chính xác với iPhone chạy iOS 16.5, nhưng sự cố này đã được giải quyết trong iOS 16.6 beta vào tháng trước, do đó, bản sửa lỗi tương tự cũng có thể được đưa vào iOS 16.5.1.

Apple đã phát hành bản beta đầu tiên của iOS 17 tại WWDC vào tuần trước. Bản cập nhật mới này sẽ được phát hành công khai vào cuối năm nay cho iPhone XS trở lên và có nhiều tính năng mới thú vị, bao gồm chế độ Standby trong khi iPhone đang sạc ở vị trí nằm ngang, tiện ích Màn hình chính có tính tương tác cao, tự động sửa lỗi được cải thiện, và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên, bản beta dành cho nhà phát triển có sẵn mà không cần phải đăng ký tư cách thành viên của chương trình Apple Developer với mức phí $99/năm.

Đầu tháng này, Apple đã tiết lộ rằng 81% tổng số iPhone đang được sử dụng có chạy iOS 16, nhưng tỷ lệ đó chắc chắn đã giảm sau khi iOS 17 beta ra mắt. Apple có thể sẽ phát hành iOS 17 vào tháng 9, khoảng thời gian iPhone 15 series ra mắt.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *