Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng phiên bản cao cấp nhất Pro Max sẽ được Apple đổi tên sang Ultra. Tuy nhiên, theo nhà báo Mark Gurman, “gã khổng lồ” công nghệ đang có kế hoạch phát hành phiên bản cao cấp iPhone Ultra, song song với những phiên bản đã có hiện tại. Phiên bản này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau với mức giá cũng “trên trời”.

Theo Gurman, phiên bản cao cấp nhất này sẽ kéo theo tăng giá bán trung bình của iPhone. Vào năm 2017, Apple có giá bán iPhone X khởi điểm từ 999 USD. Năm 2018, hãng bổ sung vào bộ sưu tập phiên bản Pro Max với mức giá khởi điểm từ 1,099 USD. Đến thời điểm hiện tại, iPhone 14 Pro Max với dung lượng 1 TB có mức giá lên tới 1,599 USD.

Dù cho mức giá trung bình có tăng lên theo từng năm, nhưng người “yêu táo” vẫn đổ dồn sự quan tâm đến những phiên bản cao cấp nhất như Pro hay Pro Max. Theo vị CEO Tim Cook, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để có được những sản phẩm tốt nhất, do đó, ông không loại trừ khả năng iPhone sẽ tiếp tục tăng giá.

“Đắt xắt ra miếng”, iPhone Ultra được dự đoán sẽ được trang bị con chip xử lý cao cấp hơn, camera sắc nét hơn, thậm chí sẽ có màn hình lớn hơn. Giống như việc Apple năm ngoái đã ra mắt phiên bản Ultra của dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Apple Watch Ultra có màn hình lớn nhất trong tất cả các phiên bản của Apple Watch, với kiểu dáng độc đáo và một số tính năng chuyên nghiệp khác.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *