Mới đây, tại sự kiện WWDC 2023, Apple đã ra mắt watchOS 10 với nhiều tính năng mới. 

Xem thêm: 

Apple hôm nay đã công bố watchOS 10, một bản cập nhật lớn cho hệ điều hành của Apple Watch, giới thiệu chế độ xem widget mới, các ứng dụng được thiết kế lại, cải tiến cho hoạt động tập luyện, theo dõi tâm trạng và nhiều hơn thế nữa.

‌watchOS 10‌ có một cách mới để xem thông tin từ bất kỳ mặt đồng hồ nào có widget. Chỉ cần cuộn với Digital Crown để hiển thị ngăn xếp tiện ích thông minh động bên dưới mặt đồng hồ thay đổi dựa trên nhu cầu của người dùng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. ‌watchOS 10‌ cũng bao gồm hai mặt đồng hồ mới: “Palette” và mặt “Peanuts” hoạt hình với Snoopy và Woodstock.

Các ứng dụng trên ‌watchOS 10‌ cũng đã được thiết kế lại. Ví dụ như World Clock hiện có các màu nền phản ánh thời gian trong ngày ở các múi giờ khác nhau. Hoạt động hiện có các biểu tượng ở góc để điều hướng, hộp cúp được thiết kế lại và chế độ xem toàn màn hình mới của từng Activity Ring riêng lẻ.

Bản cập nhật giới thiệu các tính năng tập luyện đạp xe mới, bao gồm các chỉ số mới như Functional Threshold Power, Power Zones, chế độ xem toàn màn hình trên iPhone. Hiking hiện tích hợp La bàn và Bản đồ, đồng thời, ‌watchOS 10‌ bao gồm một Workout API để các nhà phát triển tích hợp.

Một tính năng theo dõi tâm trạng mới trong ứng dụng Mindfulness cho phép người dùng cuộn qua lựa chọn các tâm trạng và ghi lại số liệu. Sau đó, ứng dụng Sức khỏe sẽ cung cấp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu này trên ‌iPhone‌. Một tính năng mới tìm cách giảm nguy cơ cận thị bằng cách sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để hiển thị Time in Daylight, cũng được hiển thị trong ứng dụng Sức khỏe.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *