Bản beta thứ hai được giới thiệu hai tuần, sau khi phát hành bản beta đầu tiên của macOS Ventura 13.5.

Xem thêm: 

Hôm qua, Apple đã cung cấp bản cập nhật beta thứ hai của macOS Ventura 13.5 cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Bản beta này được giới thiệu hai tuần, sau khi phát hành bản beta đầu tiên của macOS Ventura 13.5.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta thông qua Apple Developer Center (Trung tâm nhà phát triển Apple). Trong trường hợp cấu hình được cài đặt phù hợp, các bản beta sẽ có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.

Không có tính năng đáng chú ý nào được tìm thấy trong bản beta đầu tiên của macOS 13.5, vì vậy vẫn chưa rõ có những gì được cải thiện trong bản cập nhật. iOS 16.6 đặt nền tảng cho iMessage Contact Key Verification (Xác minh khóa liên hệ iMessage), vì vậy nếu tính năng đó cuối cùng ra mắt trong bản cập nhật iOS 16.6, thì tính năng này cũng sẽ được đưa vào ‌macOS Ventura‌ 13.5 vì đây là thiết lập đa nền tảng.

Với việc macOS 14 sẽ được công bố tại WWDC vào ngày 5 tháng 6 tới, công việc của Apple trên macOS 13 sẽ sớm kết thúc. macOS 13.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho ‌macOS Ventura‌.

 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *