Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ tư của các bản cập nhật iOS 16.6 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, ra mắt sau hơn hai tuần kể từ khi phát hành bản beta thứ ba.

Xem thêm: 

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn Cập nhật Beta và bật iOS 16 Developer Beta. Lưu ý rằng ID Apple được liên kết với tài khoản nhà phát triển là bắt buộc để tải xuống và cài đặt bản beta.

iOS 16.6 đặt nền tảng cho Xác minh khóa liên hệ iMessage. Tính năng nhằm mục đích cho phép chủ sở hữu thiết bị Apple xác minh rằng họ đang nhắn tin với những người mà họ định nhắn chứ không phải là một thực thể độc hại đã chặn tin nhắn hoặc đang nghe lén cuộc trò chuyện.

Tính năng này được thiết kế cho người dùng Apple đang phải đối mặt với “các mối đe dọa kỹ thuật số đặc biệt”. Apple dự định sử dụng Xác minh khóa liên hệ iMessage cho các nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền, quan chức chính phủ và những người khác có nguy cơ bị tấn công mạng.

Apple cho biết rằng Xác minh khóa liên hệ iMessage sẽ khả dụng trên iPhone và các thiết bị khác của Apple vào một thời điểm nào đó vào năm 2023 và đây có thể là một trong những tính năng cuối cùng sẽ xuất hiện trên ‌iOS 16‌. Trong phiên bản beta đầu tiên, các gợi ý về Khóa liên hệ iMessage đã có sẵn, nhưng tùy chọn này chưa được kích hoạt đầy đủ.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *