Apple vừa qua đã tung ra bản beta đầu tiên của iOS 17 dành cho những người thử nghiệm beta công khai.

Xem thêm: 

Apple vừa qua đã tung ra bản beta đầu tiên của iOS 17 dành cho những người thử nghiệm beta công khai, lần đầu tiên mở ra phần mềm mới cho công chúng kể từ Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào tháng 6. Cho đến nay, các nhà phát triển đã có ba bản beta và bản beta công khai đầu tiên cung cấp nội dung giống như bản beta thứ ba dành cho nhà phát triển.

Những người thử nghiệm beta công khai đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple có thể tải xuống bản cập nhật Beta của ‌iOS 17‌ bằng cách mở ứng dụng Settings (Cài đặt), đi tới General (Cài đặt chung), nhấn vào phần Software Updates (Cập nhật phần mềm) và bật tùy chọn ‌iOS 17‌ Beta công khai.

‌iOS 17‌ bổ sung tùy chọn StandBy mới cho iPhone, cho phép nó hoạt động như một trung tâm thông tin khi thiết bị được đặt ở nằm ngang và được kết nối với bộ sạc. Chế độ StandBy hiển thị thời gian, Hoạt động trực tiếp, thông báo đến và rất nhiều tiện ích khác.

Nói về các tiện ích (widgets), các tiện ích bạn sử dụng trên Màn hình khóa và Màn hình chính giờ đây có tính tương tác cao, vì vậy bạn có thể thực hiện những việc như điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu Lời nhắc mà không cần mở ứng dụng. Tự động sửa lỗi thông minh hơn trước đây và sửa lỗi dễ dàng hơn bằng một cú chạm nhanh.

AirDrop có tính năng NameDrop mới để chia sẻ nhanh thông tin liên hệ với một người ở gần và ứng dụng gọi điện có áp phích liên hệ mới có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn những gì mọi người nhìn thấy khi bạn gọi cho họ.

Live Voicemail hiển thị thư thoại mà ai đó đang để lại ngay trên Màn hình khóa của bạn để bạn có thể nhận nếu thư đó quan trọng và ứng dụng Tin nhắn có giao diện tinh tế và tính năng Check-In nhằm giúp bạn đến đích an toàn.

FaceTime hỗ trợ tin nhắn video để bạn có thể để lại thư thoại video nếu ai đó bỏ lỡ cuộc gọi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trên Apple TV.

Safari kèm theo cửa sổ duyệt web riêng tư bị khóa và tính năng chia sẻ mật khẩu, ngăn chặn theo dõi tốt hơn.

Ứng dụng Bản đồ hiện cho phép hoạt động ngoại tuyến và ứng dụng Thư viện ảnh có thể nhận diện được thú cưng của bạn.

Trên đây chỉ là một vài tính năng mới hay ho xuất hiện trên iOS 17, còn rất nhiều tính năng khác cũng giúp ích cho bạn khi sử dụng thiết bị của nhà “Táo”.

Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản iOS 17 thử nghiệm, do đó, sẽ không tránh khỏi những lỗi bug. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cập nhật lên iOS 17 Public Beta nhé!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *