Apple lên kế hoạch cho 53 cửa hàng Apple Store mới hoặc được tân trang lại đến năm 2027.

Xem thêm:

Apple đang có kế hoạch mở rộng các cửa hàng Apple Store, giới thiệu một số địa điểm bán lẻ mới trên toàn thế giới và đại tu một số cửa hàng tại Hoa Kỳ, Bloomberg đưa tin.

Có 15 cửa hàng mới sẽ có mặt tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, năm cửa hàng đến châu Âu và Trung Đông, và bốn cửa hàng mở tại Hoa Kỳ và Canada. 28 Apple Store khác ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ được tân trang lại hoặc di dời, trong khi Apple đang nghiên cứu nâng cấp cho đến năm 2027.

Ba trong số các cửa hàng ở châu Á-Thái Bình Dương sẽ ở Ấn Độ, một ở Malaysia, hai ở Hàn Quốc và một ở trung tâm thương mại tại Thượng Hải. Bên cạnh đó, hãng cũng có kế hoạch đại tu cửa hàng Shinsaibashi ở Osaka, Nhật Bản. Ở phía châu Âu, công ty có kế hoạch nâng cấp địa điểm Paris Opéra và mở các cửa hàng Apple Store mới tại Battersea Power Station ở London và La Vaguada ở Madrid.

Các địa điểm bán lẻ mới của Apple sẽ có mặt ở Miami, Detroit và Torrance, California, trong khi các cửa hàng ở New Jersey, Alabama, Massachusetts, North Carolina, Ohio, Georgia và Missouri sẽ được di dời.

Apple gần đây đã làm lại Apple Tysons Corner ở Virginia, giới thiệu một cuộc đại tu toàn bộ địa điểm bán lẻ Apple đầu tiên của mình. Cửa hàng có Genius Bar vật lý, không gian phần cứng linh hoạt, một Apple Watch Studio trực tiếp và có thể một số tính năng này sẽ đến với các cửa hàng mới đã được lên kế hoạch.

Bloomberg nói rằng hãng chủ yếu nâng cấp các cửa hàng cũ hơn, nhỏ hơn, với đầy đủ thông tin chi tiết về các địa điểm cụ thể cho các cửa hàng mới có thể tìm thấy trên trang web của công ty.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *